Pháp luật

Đồng Nai

Điều tra vụ phát hiện một bộ xương người trên trần nhà

Cao Danh

ANTĐ - Vài người thợ trong lúc sửa lại nhà cho ông Trần Văn Khoát, đã phát hiện trên trần nhà 1 bộ xương nghi là xương người trong thùng cạc-tông (dài 44cm, rộng 28cm, cao 35cm).

Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với các lực lượng chức năng khác để điều tra, làm rõ vụ người dân phát hiện 1 bộ xương người trong thùng cạc-tông tại một nhà dân vào ngày 19/2 vừa qua.

Thời gian trên, vài người thợ trong lúc sửa lại nhà cho ông Trần Văn Khoát (SN 1939, ở 20/10 tổ 15, khu phố 8, phường Long Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã phát hiện trên trần nhà 1 bộ xương nghi là xương người trong thùng cạc-tông (dài 44cm, rộng 28cm, cao 35cm). Qua cân thì xác định trọng lượng bộ xương khoảng 7,5kg.

Theo chủ căn nhà trên, ông mua lại căn nhà này của bà Hoàng Thị Hoa (SN 1957). Bà Hoa là đối tượng đã bị tòa án xử phạt 7 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và mua bán hài cốt. Hiện bà này đã chấp hành xong án phạt và chuyển đi nơi khác sinh sống.

Tuy nhiên, cũng theo ông Khoát, khi thợ đến sửa chữa nhà thì mới phát hiện bộ xương trên nên ông đã báo cáo với chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, công an và lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xác minh, điều tra.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC