Pháp luật

Điều tra vụ chồng cũ sát hại vợ rồi tự thiêu ở cây xăng

Hạ Linh
ANTD.VN - Chồng cũ dùng dao sát hại vợ rồi kéo thi thể nạn nhân vào nhà vệ sinh của cây xăng để tự thiêu cả 2 người. Tuy nhiên, sự việc được người dân phát hiện và đưa người đàn ông đi cấp cứu tại bệnh viện...

Ngày 29-9, Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết các đơn vị nghiệp vụ đang phối hợp điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại xã Cát Nê, huyện Đại Từ khiến một người phụ nữ tử vong.

Điều tra vụ chồng cũ sát hại vợ rồi tự thiêu ở cây xăng ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Cụ thể, vào rạng sáng cùng ngày, Công an huyện Đại Từ tiếp nhận tin báo về việc tại cây xăng Cát Nê xảy ra việc một người phụ nữ bị nam giới dùng dao đâm tử vong. Sau đó, người này kéo thi thể nạn nhân vào nhà vệ sinh phóng hỏa cùng tự thiêu. Tuy nhiên, sự việc nhanh chóng được người dân phát hiện và đưa người đàn ông đi cấp cứu tại bệnh viện.

Công an huyện Đại Từ đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Nguyên tiến hành các công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra.

Bước đầu, đã làm rõ nghi phạm và nạn nhân có quan hệ vợ chồng nhưng đã ly hôn. Danh tính nghi phạm được xác định là Đinh Viết Hà (SN 1976), còn nạn nhân là chị N.T.D (SN 1984) là nhân viên cây xăng Cát Nê.

Do nghi phạm chưa thể làm việc với cơ quan công an, nên nguyên nhân vụ án mạng vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC