Pháp luật

Điều tra nhân thân thi thể nam thanh niên phát hiện gần cầu Nhật Tân

LN
ANTD.VN - Chiều 27-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Đông Anh, Hà Nội cho biết đang điều tra, xác minh nhân thân thi thể một nam thanh niên được phát hiện ở gần khu vực cầu Nhật Tân, địa phận huyện Đông Anh, Hà Nội.

Sáng cùng ngày, Công an huyện Đông Anh nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một thi thể nam giới đang phân hủy tại khu vực gần cầu Nhật Tân. Ngay khi tiếp nhận thông tin, lực lượng Điều tra tổng hợp, Kỹ thuật hình sự và cứu nạn cứu hộ, CAH Đông Anh đã tới hiện trường tổ chức phối hợp điều tra, xác minh nhân thân thi thể.

Một số người dân nghi ngờ, nam thanh niên là người đã bỏ lại chiếc ô tô Hyundai màu đỏ (biển số 89...xx) trên cầu Thăng Long, rồi mất tích vào ngày 18-6. Tuy nhiên, lực lượng Công an sẽ tiến hành xác định nhân thân của nạn nhân.

Một số người nhà của nạn nhân mất tích hôm 18-6 cũng đã có mặt tại hiện trường để phối hợp cùng lực lượng chức năng xác minh.

Trước đó, vào ngày 20-6, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin của người vợ đăng tìm chồng, người đàn ông điều khiển xe ô tô màu đỏ, mang BKS: 89A-194.xx. Tuy nhiên, không thấy chồng về, gia đình chị chia nhau đi tìm nhưng không có tin tức.

Gia đình nhận tin báo thấy xe ô tô của người chồng đỗ trên cầu Thăng Long (Hà Nội) trong tình trạng bật đèn cảnh báo. Sau khi xác nhận đúng xe của anh, gia đình đến hiện trường kiểm tra bên trong chỉ thấy điện thoại và túi xách.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC