Văn hóa - Giải trí

Diện 'cây' hàng hiệu gần 200 triệu đồng, Thanh Hằng xuất hiện đầy quyền lực

Thiên Long (ảnh: BTC)
ANTĐ - Trong ngày ghi hình tập đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model 2016, Thanh Hằng xuất hiện đầy quyền lực, tiếp tục khẳng định gu thời trang đẳng cấp và ngôi vị “nữ hoàng thời trang” của mình.

Diện 'cây' hàng hiệu gần 200 triệu đồng, Thanh Hằng xuất hiện đầy quyền lực ảnh 1

Là một trong những mỹ nhân hàng đầu của showbiz Việt, siêu mẫu Thanh Hằng luôn khiến cho fan hâm mộ và giới mộ điệu thời trang thán phục trước gu thời trang đẳng cấp, thanh lịch và vô cùng tinh tế.

Diện 'cây' hàng hiệu gần 200 triệu đồng, Thanh Hằng xuất hiện đầy quyền lực ảnh 2

Danh hiệu “nữ hoàng thời trang” thực sự chỉ dành riêng cho host xinh đẹp của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 bởi những bộ cánh mà cô khoác lên người đều thể hiện được vị thế của một ngôi sao hạng A.

Diện 'cây' hàng hiệu gần 200 triệu đồng, Thanh Hằng xuất hiện đầy quyền lực ảnh 3

Trong buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016, siêu mẫu Thanh Hằng đã trở thành tâm điểm và “chiêu đãi” fan hâm mộ bằng một bộ trang phục đến từ thương hiệu thời trang cao cấp Burberry với tổng giá trị lên tới gần 200 triệu đồng.

Diện 'cây' hàng hiệu gần 200 triệu đồng, Thanh Hằng xuất hiện đầy quyền lực ảnh 4

Nếu như ở phần thử thách trên cao, Thanh Hằng được ví như một “nàng tiên nữ giáng trần” trong chiếc đầm màu hồng của NTK Ivan thì trong phần loại thí sinh, siêu mẫu với đôi chân dài 1m12 lại hút ống kính khi diện nguyên một set đồ đến từ thương hiệu thời trang cao cấp.

Diện 'cây' hàng hiệu gần 200 triệu đồng, Thanh Hằng xuất hiện đầy quyền lực ảnh 5

Trong chiếc đầm với họa tiết thêu hoa và khoác ngoài cùng áo khoác làm từ chất liệu lụa cotton, Thanh Hằng xuất hiện đầy quyền lực, tiếp tục khẳng định được gu thời trang đẳng cấp và ngôi vị “nữ hoàng thời trang” của mình.

Diện 'cây' hàng hiệu gần 200 triệu đồng, Thanh Hằng xuất hiện đầy quyền lực ảnh 6

Nữ giám khảo chia sẻ: Top 24 thí sinh thực sự là những người xuất sắc và có tiềm năng để trở thành những người mẫu chuyên nghiệp. Với khuôn mặt đẹp, hình thể hài hòa cùng niềm đam mê mãnh liệt với nghề người mẫu, tôi tin chắc sau cuộc thi họ sẽ trở thành những người mẫu thành công không chỉ trên sàn catwalk mà sẽ trở thành đại sứ của nhiều nhãn hàng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC