Pháp luật

Đi với bạn gái, “giấu hàng đá” trong bao thuốc lá 555

Chu Hương
ANTĐ - Bị lực lượng 141 yêu cầu dừng xe, kiểm tra hành chính, đối tượng nói liến thoắng, có biểu hiện thần không ổn định. Kiểm tra túi quần đối tượng, tổ công tác phát hiện bao thuốc lá 555 có chứa túi nilon nghi là ma túy đá. 

Khoảng 21h30 tối 18-5, tổ công tác Y2/141 – CATP Hà Nội do Thượng úy Đỗ Thanh Tùng làm tổ trưởng trong lúc làm nhiệm vụ tại nút giao thông Trần Phú - Lê Trực đã phát hiện 1 đôi nam nữ, điều khiển xe máy Dream BKS: 29G1-340.81 không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Tổ công tác đã tiến hành ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Quá trình kiểm tra, nam thanh niên điều khiển xe tên Trần Trung Kiên (SN 1987, Thanh Xuân, Hà Nội) có nhiều dấu hiệu bất thường.
Đi với bạn gái, “giấu hàng đá” trong bao thuốc lá 555 ảnh 1Đối tượng Kiên và tang vật

Từ khi vào chốt kiểm tra, đối tượng thanh niên này nói liến thoắng, liên mồm, đồng thời có dấu hiệu thần kinh không ổn định. Nghi ngờ đối tượng có dấu hiệu đã sử dụng qua chất kích thích, các cán bộ hình sự đặc biệt chú ý kiểm tra vật đối tượng mang theo người.

Quả nhiên, khi kiểm tra đến bao thuốc lá 555 ở túi quần bên phải của đối tượng Kiên, tổ công tác phát hiện dưới đáy bao thuốc có 1 gói nilon nhỏ, bên trong chứa chất tinh thể màu trắng, nghi là ma túy tổng hợp dạng đá.

Tại chốt của tổ công tác, Kiên khai nhận, đây là ma túy đá được mua với giá 500.000 đồng để mang về sử dụng tại nhà. Thông thường Kiên chỉ "chơi" một mình tai nhà, xong là đi ngủ luôn chứ không tụ tập, thuê phòng nghỉ để chơi bên ngoài.

Đối tượng ngồi sau xe cũng nhanh chóng được xác minh là Bùi Thị Vân Nga, SN 1989, trú tại Hưng Nguyên, Nam Định, bạn gái của Kiên.

Hiện, tổ công tác đã bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Công an phường Điện Biên tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC