Pháp luật

Hà Nội

Đi vệ sinh, tranh thủ trèo tường đột nhập lấy trộm 4 điện thoại di động

Nhật Huy
ANTD.VN - Ra sau quán internet đi vệ sinh, phát hiện cửa nhà bên cạnh hé mở, Đoàn đã lẻn vào rồi trèo tường sang gian buôn bán điện thoại di động để lấy trộm điện thoại

Tối ngày 2/8, đối tượng Lê Văn Đoàn, sinh năm 1994, trú tại thôn Hòa Bình, Hoàng Văn Thụ, Chương Mỹ, Hà Nội chơi game tại quán internet thuộc xóm Bến, xã Tốt Động, huyện Chương Mỹ. Khoảng 23h, Đoàn đi ra phía sau quán đi vệ sinh thì phát hiện căn nhà bên cạnh cửa sổ mở hé, không có chấn song sắt nên đã cậy cửa lẻn vào bên trong.

Tuy nhiên, do bên trong là kho chứa nước ngọt nên Đoàn tiếp tục ngó qua tường sang gian bên cạnh là cửa hàng mua bán điện thoại di động thì thấy không có người trông coi bên trong nên đã trèo tường, đột nhập, lấy trộm 4 chiếc điện thoại di động, sau đó nhanh chóng trả tiền chơi game rồi rời khỏi quán internet.

Đối tượng Lê Văn Đoàn

Đối tượng Lê Văn Đoàn

Số điện thoại lấy trộm được, đối tượng mang ra một cửa hàng ở khu vực Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội bán lấy tiền chơi điện tử.

Điện thoại do Đoàn trộm cắp được

Điện thoại do Đoàn trộm cắp được

Nhận được tin trình báo, đội Cảnh sát hình sự - CAH Chương Mỹ đã tổ chức điều tra, đến ngày 7/9 thì làm rõ và bắt giữ đối tượng Lê Văn Đoàn.

Tại cơ quan Công an, Đoàn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Đáng chú ý, đối tượng này đã có 1 tiền án cũng với tội danh trên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC