Chính trị - Xã hội

Đi lạc giữa đường, bé trai may mắn gặp tổ tuần tra Cảnh sát 113

Trung Hiếu
ANTD.VN -  Khi đang hoang mang giữa đường vì bị đi lạc, bé trai 7 tuổi ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã may mắn nhận được sự hỗ trợ từ tổ tuần tra của Đội Cảnh sát Giao thông, Trật tự (CAQ Hai Bà Trưng).

Ngày 27-1-2021, trao đổi với PV Báo ANTĐ, đại diện Đội Cảnh sát Giao thông, Trật tự (Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, một tổ tuần tra của đơn vị này vừa nhận được thư cảm ơn ý nghĩa.

Cụ thể, vào sáng 27-1, bé trai Vũ N (SN 2013; trú tại phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng) đi học về, song không may bị lạc đường, đi nhầm sang cung đường không quen.

Khi đang hoang mang tại khu vực phố Chùa Quỳnh (phường Quỳnh Lôi), cháu N gặp tổ tuần tra của Đội Cảnh sát Giao thông, Trật tự (CAQ Hai Bà Trưng) do Thượng úy Phạm Phương Duy làm tổ trưởng. Nhận thấy dấu hiệu bất thường của cháu bé, tổ tuần tra đã dừng xe, hỏi han.

Đi lạc giữa đường, bé trai may mắn gặp tổ tuần tra Cảnh sát 113 ảnh 1
Bé trai rất hoang mang khi bị lạc đường

Sau khi nắm bắt tình hình, tổ tuần tra đưa cháu bé về CAP Quỳnh Lôi, đồng thời phối hợp với công an địa bàn tại đây để xác minh, tìm cách liên lạc với gia đình của bé N.

Dựa trên thông tin ban đầu, cơ quan công an đã kết nối được với bố mẹ của bé trai, và mời họ tới đón cháu bé.

Đi lạc giữa đường, bé trai may mắn gặp tổ tuần tra Cảnh sát 113 ảnh 2
May mắn được tổ tuần tra của Đội Cảnh sát Giao thông, Trật tự (CAQ Hai Bà Trưng) hỗ trợ, bé trai đã nhanh chóng được bố mẹ tới đón về

Tại trụ sở CAP Quỳnh Lôi, bố mẹ của bé N đã rất xúc động, bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới lực lượng công an hỗ trợ kịp thời. Mẹ của bé trai đã viết thư cảm ơn gửi tới Đội Cảnh sát Giao thông, Trật tự.

Đi lạc giữa đường, bé trai may mắn gặp tổ tuần tra Cảnh sát 113 ảnh 3
Lá thư cảm ơn chân thành do gia đình bé trai viết, gửi tới Đội Cảnh sát Giao thông, Trật tự (CAQ Hai Bà Trưng)

"Chúng tôi gặp rất nhiều tình huống đột xuất trong quá trình tuần tra, làm nhiệm vụ, đòi hỏi tinh thần chủ động ứng phó rất cao. Như ở sự việc vừa qua, tổ công tác của Đội đã nhận thấy dấu hiệu bất thường khi bé trai có biểu hiện hoảng sợ, đi một mình, nên tổ công tác nhanh chóng tiếp cận để hỗ trợ", đại diện Đội Cảnh sát Giao thông, Trật tự cho biết.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC