Chính trị - Xã hội

Đêm 30 Tết không đón được xe khách, một phụ nữ được CSGT đưa về tận nhà

P.Hà
ANTD.VN -Đêm 30 Tết ra bến xe phía Nam để đón xe khách về tỉnh Hà Nam nhưng không còn xe khách nào hoạt động, chị Kim Anh may mắn được lực lượng CSGT dùng xe cá nhân đưa về tận nhà.

Khoảng 20h40' ngày 27-1-2017 (tức 30 Tết), tại khu vực ngã ba Pháp Vân - Giải Phóng, do hoàn cảnh công việc nên tối 30 Tết người phụ nữ tên Kim Anh mới được nghỉ và ra bến xe phía nam đón xe khách về quê tại huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam. Tuy nhiên, đến thời điểm này không còn xe khách nào hoạt động. Không biết làm thế nào, chị Kim Anh đã vào chốt CSGT ở ngã 3 Pháp Vân - Giải Phóng nhờ giúp đỡ.

Đêm 30 Tết không đón được xe khách, một phụ nữ được CSGT đưa về tận nhà ảnh 1

Chị Kim Anh nhờ sự giúp đỡ của lực lượng CSGT.

Tại đây, chị đã được Trung úy Nguyễn Đức Thắng, thuộc Đội CSGT số 14, làm việc tại chốt, đã nhiệt tình ra giữa đường dừng rất nhiều xe ô tô để hỏi xem có xe nào về tỉnh Hà Nam thì cho chị “quá giang”, nhưng cũng không tìm được xe nào đi về xa nữa.

Đêm 30 Tết không đón được xe khách, một phụ nữ được CSGT đưa về tận nhà ảnh 2

Trước tình huống khó, tổ công tác đã báo cáo chỉ huy đội sự việc trên và đã được đồng chí Lê Văn Tiến - đội trưởng Đội CSGT số 14 thông cảm và cử đồng chí Thượng úy Hoàng Minh Trường, cán bộ của đội dùng xe cá nhân đưa chị Kim Anh về quê kịp đón Tết cùng gia đình.

Đêm 30 Tết không đón được xe khách, một phụ nữ được CSGT đưa về tận nhà ảnh 3

Trung úy Nguyễn Đức Thắng đã dừng rất nhiều xe ô tô nhờ giúp đỡ chị Kim Anh nhưng không có xe nào cùng tuyến đường

Đêm 30 Tết không đón được xe khách, một phụ nữ được CSGT đưa về tận nhà ảnh 4

Cuối cùng chị được các đồng chí CSGT dùng xe các nhân đưa về nhà.

Ở một vụ việc khác, anh Phạm Văn Vụ (SN 1976 ở Đồng Kỳ, Tứ Kỳ, Hải Dương) là cửu vạn, đi chuyến tàu từ Phú Thọ xuống ga Gia Lâm, Hà Nội, ngày 29 Tết thì bị trộm móc trộm hết Tiền.

Anh Vụ ngồi khóc ở bến xe Gia Lâm vì hết tiền về quê, mất giấy tờ tuỳ thân, được người dân hướng dẫn, anh đã đến gặp CSGT nhờ giúp đỡ.

Đêm 30 Tết không đón được xe khách, một phụ nữ được CSGT đưa về tận nhà ảnh 5

Anh Vụ được các đồng chí CSGT dùng xe chuyên dụng đưa về gia đình.

Sau khi biết hoàn cảnh của anh Vụ, Đại tá Đào Vịnh Thắng - Truởng phòng CSGT đã chỉ đạo một CSGT dùng xe chuyên dụng đưa anh Vụ về kịp đón giao thừa cùng gia đình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC