Pháp luật

Để lại xe máy và dép trên cầu rồi đi về, nam thanh niên khiến hàng trăm người tìm kiếm

Giang An - T. Loan
ANTD.VN - Để lại xe máy và dép trên cầu, nam thanh niên trở về và đóng cửa ở trong nhà. Nghi ngờ người này đã nhảy cầu tự tử, hàng trăm người quần thảo trên sông để tìm kiếm tung tích.

Ngày 24/1, cơ quan chức năng xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An, đang xin ý kiến từ Công an huyện Nghĩa Đàn để có hướng làm việc và xử lý đối với nam thanh niên nghi nhảy cầu Hiếu 2, TX. Thái Hòa, Nghệ An, tự tử 1 ngày trước rồi được phát hiện ở trong nhà.

Theo đó, sự việc được ghi nhận xảy ra vào sáng sớm 23/1, người dân đi trên cầu Hiếu 2 bất ngờ phát hiện một chiếc xe máy, đôi dép để trên cầu, nhưng không có người.

Để lại xe máy và dép trên cầu rồi đi về, nam thanh niên khiến hàng trăm người tìm kiếm ảnh 1

Để lại xe máy và dép trên cầu K. đi về đóng cửa ở trong nhà khiến hàng trăm người tìm kiếm

Nghi có người tự tử, người dân trình báo với chính quyền địa phương. Danh tính của chủ nhân chiếc xe máy được xác định là Trương Xuân K. (SN 1999), trú xã Nghĩa Lâm, Nghĩa Đàn.

Nhận được tin báo, 13 cán bộ chiến sỹ phòng Cảnh sát cứu nạn cứu hộ chữa cháy Công an tỉnh Nghệ An cũng sử dụng nhiều phương tiện chuyên dụng và rất nhiều người dân đã đến tìm kiếm nạn nhân trên sông.

Đến chiều cùng ngày, cơ quan chức năng và gia đình liên hệ vào số điện thoại của K. thì thấy đã đổ chuông. Khi về nhà, mọi người phát hiện K. đã ở trong nhà và đóng cửa.

Được biết, K. hiện đang làm công nhân cho một công ty trên địa bàn. Bình thường K. được đánh giá hiền lành, không nợ nần gì. Tuy nhiên, đam mê âm nhạc, hát hò nhưng gia đình ngăn cản.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC