Pháp luật

"Dê cụ" lĩnh án vì dâm ô với con riêng của vợ

ANTĐ - Dù đã bước qua tuổi 54 nhưng ông ta vẫn có hành động dâm ô với con riêng của vợ khi bé mới 10 tuổi.

Ngày 27-9, TAND TPHCM xử phúc thẩm đã chấp nhận kháng cáo, giảm hình phạt từ 5 năm xuống còn 4 năm tù đối với bị cáo Dương Cao Khuyên (SN 1957, ngụ quận Bình Tân) về tội “Dâm ô với trẻ em”.

"Dê cụ" lĩnh án vì dâm ô với con riêng của vợ ảnh 1
Ông Khuyên trở về trại giam Chí Hòa

Vợ chết, hai con đã lớn nên ông Khuyên đi thêm bước nữa với chị Tr.T.T. (SN 1973). Trước khi về sống chung như vợ chồng với Khuyên, chị T. đã có một con riêng tên Tr.L.Q.A. (SN 2001).

Khoảng 9 giờ ngày 28-1, Khuyên gọi cháu A. vào phòng ngủ rồi thực hiện hành vi dâm ô. Do cháu A. la lên nên chị T. chạy vào phát hiện sự việc và trình báo công an.

Tại cơ quan điều tra, Khuyên khai trước đó đã thực hiện hành vi dâm ô với cháu A. từ 9 đến 10 lần nhưng không bị phát hiện.

Tại phiên tòa sơ thẩm, chị T. yêu cầu bồi thường danh dự, nhân phẩm cho con mình số tiền 100 triệu đồng. Tuy nhiên, dựa trên những quy định của pháp luật, TAND quận Bình Tân buộc bị cáo Khuyên bồi thường 40 tháng lương tối thiểu - 33,2 triệu đồng.

Ở phiên tòa phúc thẩm, HĐXX nhận định hành vi của Khuyên là phạm tội nhiều lần, xâm hại đến sức khỏe và quyền trẻ em nhưng do gia đình bị cáo có nhiều người có công với cách mạng nên giảm một phần hình phạt.

Theo NLĐO

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC