Văn hóa - Giải trí

Đạo diễn Quang Dũng “năn nỉ” khán giả giữ chàng trai sở hữu chất giọng “1.000 người có 1“

Bùi Tuyết
ANTĐ - Sở hữu giọng hát đặc biệt và có phần biểu diễn khá thành công trong đêm gala đầu tiên của vòng chung kết Vietnam Idol, tuy nhiên, Phạm Nguyễn Duy vẫn khiến đạo diễn Quang Dũng lo lắng đến nỗi, vị giám khảo này phải phá lệ, đứng lên "năn nỉ" khán giả hãy giữ chàng trai này ở lại với chương trình.

Lựa chọn một sáng tác của Bob Dylan, ca khúc "Make you feel my love" cho phần thi của mình, Phạm Nguyễn Duy đã mang đến cho khán giả màn trình diễn nồng nàn và giàu cảm xúc.

Chất giọng trầm ấm và tình cảm của Nguyễn Duy đã thể hiện được trọn vẹn tinh thần của bài hát và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với khán giả. Nếu như phiên bản Adele là sự khắc khoải, day dứt thì phiên bản của Nguyễn Duy lại da diết, sâu lắng với những quãng trầm ấm áp.

Đạo diễn Quang Dũng “năn nỉ” khán giả giữ chàng trai sở hữu chất giọng “1.000 người có 1“ ảnh 1

Đây cũng là phần trình diễn khiến nhạc sĩ – ca sĩ Thanh Bùi phải “nổi da gà” bởi tinh thần thoải mái, tự tin và hơn hết, “tiếng hát của em có màu sắc rất lạ, nếu anh nhắm mắt và nghe 1.000 người hát, anh không thấy em nhưng anh biết tiếng hát đó là của em chứ không ai khác”.

Đồng quan điểm với Thanh Bùi, tuy nhiên, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại thể hiện sự lo lắng khi được mời nhận xét phần trình diễn của Nguyễn Duy. Vị đạo diễn này cho rằng, mọi năm, MC mời anh nhận xét ai thì người đó có nguy cơ rơi vào vòng nguy hiểm rất cao, khả năng chia tay chương trình rất cao. Và điều này hoàn toàn có thể lặp lại vào năm nay, bởi Nguyễn Duy là thí sinh non nhất trong top 8.

Đạo diễn Quang Dũng “năn nỉ” khán giả giữ chàng trai sở hữu chất giọng “1.000 người có 1“ ảnh 2

Tuy nhiên, đạo diễn Quang Dũng muốn phá đi tiền lệ đó, vì vậy, anh đã "nhờ khán giả hãy giữ thí sinh này lại" vì Nguyễn Duy còn có thể phát triển rất nhiều. Hơn nữa, thí sinh này còn có tố chất trở thành người ca sĩ như nhạc sĩ Thanh Bùi nói.

Liệu Nguyễn Duy có được đi tiếp vào vòng trong? Câu trả lời sẽ ở đêm gala thứ 2, vòng chung kết Vietnam Idol 2015 diễn ra lúc 20h Chủ nhật, ngày 31-5 trên VTV3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC