Pháp luật

Đánh sập động mại dâm tại nhà nghỉ, thu nhật ký bán dâm 13 lần/ngày

Trường Văn

ANTĐ - Chụp ảnh gái mại dâm và đăng lên các trang diễn đàn cùng với số điện thoại, một tú ông tên Trọng (hiện chưa xác định được nhân thân lai lịch) đã tổ chức một động mại dâm tại nhà nghỉ Nhật Minh, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trọng hiện đã bỏ trốn và Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm đang ráo riết truy tìm tú ông này.

Trước đó vào ngày 19-1, tổ công tác đội CSHS CAQ Nam Từ Liêm kiểm tra hành chính nhà nghỉ Nhật Minh, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm phát hiện tại 3 phòng của nhà nghỉ này có 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Tiếp đó tại bộ phận lễ tân của nhà nghỉ, tổ công tác đã phát hiện có Lương Thị Anh (SN 1998) trú tại xã Quế Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An đang ngồi trực máy tính với rất nhiều điện thoại di động có dán tên; Hoàng Văn Quận là nhân viên quản lý nhà nghỉ kiêm nghề thu tiền gái mại dâm. Tổ công tác đã yêu cầu những người liên quan về trụ sở cơ quan công an để đấu tranh làm rõ.
Đánh sập động mại dâm tại nhà nghỉ, thu nhật ký bán dâm 13 lần/ngày ảnh 1

Đánh sập động mại dâm tại nhà nghỉ, thu nhật ký bán dâm 13 lần/ngày ảnh 2Cán bộ điều tra lấy lời khai Lương Thị Anh và Hoàng Văn Quận

3 gái mại dâm khai nhận do có mối quan hệ xã hội nên có quen biết với một người đàn ông tên Trọng. Trọng đã thuê phòng nghỉ tại nhà nghỉ Nhật Minh và rủ 3 người về đó ở miễn phí để hành nghề bán dâm. Cũng tại nhà nghỉ này, Trọng còn “nuôi” thêm nhiều gái mại dâm khác nữa. Hàng ngày, Trọng đăng tên, số điện thoại và hình ảnh của các gái bán dâm trên mạng Internet. Trọng thuê Lương Thị Anh làm nhân viên trực điện thoại với mức lương 5 triệu đồng/ tháng và đưa cho Anh 12 chiếc điện thoại. Trên mỗi chiếc điện thoại đều có giấy ghi tên gái bán dâm và số tiền bán dâm.
Đánh sập động mại dâm tại nhà nghỉ, thu nhật ký bán dâm 13 lần/ngày ảnh 3Những chiếc điện thoại có dán tên gái bán dâm và giá bán dâm
Sau khi nhận điện thoại của khách có nhu cầu, Anh sẽ vào sổ nhật ký, ghi lại tên phòng, gái bán dâm, số tiền và số điện thoại của khách. Kiểm tra nơi Lương Thị Anh làm việc, cơ quan công an thu được 3 quyển sổ dày, ghi chi chít các cuộc giao dịch. Nhìn vào “nhật ký” này, người ta có thể dễ dàng nhận thấy những gái mại dâm đắt khách tiếp đến 13 lượt mỗi ngày. Ngay trong ngày 19-1, trước khi tổ công tác ập vào kiểm tra, một gái mại dâm khác trong đường dây của Trọng là Trần Thị Mai cũng đã bán dâm 3 lần, thu được số tiền 1,1 triệu đồng.
Đánh sập động mại dâm tại nhà nghỉ, thu nhật ký bán dâm 13 lần/ngày ảnh 4Nhật ký "bán hàng" của gái mại dâm

Sau khi nhận tiền từ khách mua dâm theo thỏa thuận, từ 300.000-400.000 đồng/lượt, gái bán dâm sẽ đưa lại cho Trọng một nửa. Cuối mỗi ngày, Trọng sẽ đến nhà nghỉ thu tiền. Nếu ngày nào Trọng không đến thu tiền tại nhà nghỉ thì Hoàng Văn Quận sẽ là người thu tiền trực tiếp của gái bán dâm rồi đưa lại cho Trọng. Trọng khai được thuê làm nhân viên quản lý nhà nghỉ Nhật Minh, đã 5-7 lần nhận tiền của gái bán dâm rồi đưa lại cho Trọng nhưng không hề được “tú ông” này trả công. Là nhân viên quản lý nhà nghỉ, Quận biết nhà nghỉ chứa gái mại dâm nhưng vì không muốn bị mất việc nên đã nhắm mắt cho qua.
Đánh sập động mại dâm tại nhà nghỉ, thu nhật ký bán dâm 13 lần/ngày ảnh 5Tang vật có liên quan

Căn cứ vào tài liệu có trong hồ sơ, cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm đã ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giam Lương Thị Anh về hành vi môi giới mại dâm; Hoàng Văn Quận về hành vi chứa mại dâm, ra lệnh truy nã với tú ông tên Trọng. 
(*) Tên người liên quan đã thay đổi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC