Văn hóa - Giải trí

Danh hài Việt Hương làm liveshow ở sân vận động miễn phí cho sinh viên

Sơn Sơn
ANTD.VN -Nữ danh hài Việt Hương lần đầu tiên thực hiện liveshow của mình tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM với tên gọi "Hương Show" miễn phí cho sinh viên. 

Việt Hương quyết định thực hiện liveshow mang tên “Hương Show” vào ngày 5-11 tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM. Đây là liveshow đầu tiên của nghệ sĩ Việt Hương trong suốt 20 năm bước trên sân khấu. Chiều 10-10, Việt Hương đã có buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu về "Hương Show". 

Điều đặc biệt, mặc dù tổng đầu tư liveshow lên 6 tỷ nhưng Việt Hương đã dành tặng miễn phí 11 ngàn 200 vé trên tổng 15 ngàn vé cho các bạn sinh viên. Số vé còn lại Việt Hương bán để gây quỹ từ thiện. Chính vì lẽ đó, liveshow Việt Hương không mời những ngôi sao để "thể hiện", bảo chứng tên tuổi, mối quan hệ của mình mà đa phần là các nghệ sĩ trẻ để họ có cơ hội được tỏa sáng tài năng.

Chương trình sẽ diễn ra liên tục không ngừng nghỉ, giữa mỗi tiết mục là các phần xiếc, múa để không theo lối mòn ở các chương trình hài kịch bán vé khác.

Chương trình sẽ diễn ra liên tục không ngừng nghỉ, giữa mỗi tiết mục là các phần xiếc, múa để không theo lối mòn ở các chương trình hài kịch bán vé khác.

"Tôi luôn nhớ mãi kỷ niệm 20 năm trước mình được tặng vé đi xem nhóm nhạc Da Vàng hát. Và suốt hành trình làm nghề của mình 20 năm qua, tôi tâm niệm rằng những gì mình có là do khán giả ban tặng. Vì vậy, tôi quyết định thực hiện liveshow này như một lời tri ân gửi đến những người đã yêu thương mình.” – Việt Hương tâm sự.

Đến tham dự buổi họp báo có sự xuất hiện của ca sĩ Đan Trường, Phương Thanh, Huỳnh Lập, Hữu Tín. Đan Trường và Việt Hương có mối thâm tình 20 năm qua. Anh sẽ tham gia một vở kịch mà với vai diễn là chồng của Việt Hương. Cả hai gọi với nhau là "Bố", "Mẹ". Chồng của nghệ sĩ Việt Hương – nhạc sĩ Hoài Phương sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc. Huỳnh Lập là đạo diễn. 

Đan Trường là một trong những khách mời của "Hương Show". Cả hai đã có mối thâm tình suốt 20 năm qua nhưng ít chia sẻ cho mọi người được biết.

Đan Trường là một trong những khách mời của "Hương Show". Cả hai đã có mối thâm tình suốt 20 năm qua nhưng ít chia sẻ cho mọi người được biết.

Chương trình sẽ diễn ra trong vòng 2 tiếng đồng hồ, với 3 vở kịch và một số tiết mục ca vũ nhạc lẫn xiếc đặc sắc với sự cố vấn của nhiều nghệ sĩ gạo cội như: Công Ninh, Minh Nhí.

Việt Hương - Phương Thanh

Việt Hương - Phương Thanh

Trong sự nghiệp hơn 20 năm, kể từ khi còn là sinh viên Trường Nghệ thuật Sân khấu II (nay gọi là Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM), Việt Hương đã nhận được nhiều giải thưởng ca quý như Huy chương bạc cho "Diễn viên xuất sắc" trong Hội diễn Sân khấu Kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc vào năm 1995 với vai Liên trong vở "Trò đùa người lớn".

Sau khi tốt nghiệp vào năm 1997, chị được mời vào nhiều vai diễn kịch dài như vở: Nữ sinh, Hoài Thu của tôi... Từ năm 1998 đến 2004, chị là một trong những diễn viên chính của sân khấu kịch Sài Gòn. Năm 1999, Việt Hương một lần nữa giành được Huy chương vàng cho "Diễn viên Xuất sắc" trong Liên hoan sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc.

Việt Hương và các nghệ sĩ trẻ

Việt Hương và các nghệ sĩ trẻ

Sau khi được mời diễn cùng nhiều nhóm hài đình đám thời đó, chị đã quyết định lập nhóm hài riêng của mình vào năm 2002. Ba năm liên tiếp, từ năm 2003 đến năm 2005, Việt Hương đoạt "Nhóm hài được yêu thích nhất" trong Gala Cười.

Năm 2005, Việt Hương đoạt giải Mai Vàng và hàng loạt các giải thưởng về sau. Việt Hương còn đá sân đến lĩnh vực sân khấu cải lương trong những vở: Hoa đồng cỏ nội, Chiếc áo Thiên Nga, Thúy Kiều. Hay thành người bảo chứng phòng vé: Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Tía tôi là cao thủ,Trùm cỏ, Gái già lắm chiêu, … 

Chị cũng là một trong những cái tên được săn đón trên ghế nóng các chương trình truyền hình thực tế: Tìm kiếm tài năng Việt Nam, Làng hài mở hội, Người bí ẩn, Thử tài siêu nhí...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC