Văn hóa - Giải trí

Danh hài Hoài Linh: Hãy chứng tỏ người Việt mình tài năng

Bùi Tuyết
ANTĐ - Vị giám khảo của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s got talent mùa thứ 3, nghệ sĩ đa tài Hoài Linh chia sẻ rằng, người Việt mình rất đa tài và điều đó cần được chia sẻ với những người xung quanh. Vì vậy, "nếu bạn có những tài năng thiên bẩm, có những khả năng người khác không có thì phải chứng tỏ điều đó cho người ta thấy người Việt Nam mình có tài ra sao"...

Được biết đến như một nghệ sĩ rất đa tài, giám khảo mới của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s got talent, nghệ sĩ Hoài Linh vừa một danh hài xuất chúng được nhiều khán giả yêu thích, vừa là một nghệ sĩ kịch và là ca sĩ có nhiều ca khúc được nhiều khán thính giả yêu thích. “Người Việt Nam mình rất đa tài và điều đó cần được chia sẻ. Hoài Linh rất muốn sẽ có thật nhiều người đến với Vietnam’s got talent năm nay. 


Danh hài Hoài Linh: Hãy chứng tỏ người Việt mình tài năng ảnh 1
Danh hài Hoài Linh trong vai trò giám khảo một chương trình 


Anh cũng đã được biết đến với tư cách là một giám khảo hóm hỉnh, tinh tế và duyên dáng qua các chương trình truyền hình như: Gương mặt thân quen, Tôi là người chiến thắng và gần đây nhất là Người bí ẩn. Với sự hài hước và duyên dáng vốn có của mình, danh hài Hoài Linh hứa hẹn sẽ là nguồn cảm hứng mới mẻ, tràn đầy cảm xúc cho các thí sinh và khán giả truyền hình cả nước. Anh sẽ cùng các giám khảo khác của chương trình đồng hành cùng các thí sinh trên hành trình “Tự do khám phá – Tỏa sáng tài năng” của mùa Tìm kiếm tài năng năm nay. 

Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết: “Người Việt Nam mình rất đa tài và điều đó cần được chia sẻ. Hoài Linh rất muốn sẽ có thật nhiều người đến với Vietnam’s got talent năm nay. Nếu bạn có những tài năng thiên bẩm, có những khả năng người khác không có thì phải chứng tỏ điều đó cho người ta thấy người Việt Nam mình có tài ra sao”.

Vị giám khảo mới của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s got talent còn "tiết lộ", một lý do nữa khiến anh nhận lời chương trình là anh muốn có dịp làm việc cùng Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc, nhạc sĩ Huy Tuấn và nữ giám khảo xinh đẹp Thúy Hạnh. Tuy nhiên, tại thời điểm này, Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s got talent vẫn chưa tiết lộ các thành viên khác của ban giám khảo năm nay. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC