Văn hóa - Giải trí

Dàn "sao" Việt xuất hiện trong trận chung kết "SV 2021"

Như Ý
ANTD.VN - Bên cạnh 3 vị giám khảo thân quen của chương trình là nhà báo Lại Văn Sâm, NSƯT Xuân Bắc và PGS.TS Trần Thành Nam, trận cung kết SV 2020 - 2021 hứa hẹn sẽ bùng nổ và nóng hơn bao giờ hết nhờ sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời hai miền Nam - Bắc.

Trải qua 19 trận thi đấu diễn ra tại 3 miền Bắc, Trung, Nam, chương trình "SV 2020 - 2021" đã tìm được các đội chơi xuất sắc bước vào trận chung kết diễn ra vào 9h sáng mai 27-3. Các đội chơi tranh tài tại trận đấu trí quan trọng này gồm: Học viện Cảnh sát Nhân dân, Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP HCM, Đại học Yersin Đà Lạt và Đại học Luật TP.HCM.

Tại trận chung kết năm nay, các đội chơi sẽ phải phát huy tối đa sự thông minh, hài hước và truyền cảm hứng của mình trước những thử thách và đưa ra thông điệp của đội mình để thuyết phục cả đội bạn, khán giả lẫn ban giám khảo. Chủ đề “Việt Nam trong tôi” sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên, thế hệ trẻ thể hiện tình cảm, suy nghĩ, quan điểm của mình về Đất nước. Kết quả chung cuộc sẽ được tính dựa trên điểm tổng của cả ba phần thi: Chào SV, Nhà hát SV, SV Thông thái.

Dàn "sao" Việt xuất hiện trong trận chung kết "SV 2021" ảnh 1

Đội Học viện Cảnh sát Nhân dân được cho là có lợi thế khi trận chung kết được tổ chức tại sân nhà. Tuy nhiên, cả 3 đội còn lại đều cho thấy sự tự tin với khí thế quyết thắng cùng sự chuẩn bị đầy đủ và chu toàn. Ngoài hàng nghìn khán giả có mặt tại trường quay ngoài trời của Đài Truyền hình Việt Nam, các đội SV sẽ còn nhận được sự cổ vũ từ hàng chục ngàn cổ động viên nhờ cầu truyền hình online đặt tại các trường đại học. Đây cũng là một điểm mới của Chung kết SV 2020 – 2021.

Đặc biệt, trận chung kết sẽ có sự xuất hiện của những nghệ sĩ trẻ như: ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ Văn Mai Hương, nhóm nhạc DaLAB, người mẫu - diễn viên Châu Bùi… Đảm nhận vai trò dắt trận chung kết lần này là MC Nguyên Khang và một gương mặt trẻ đã chiến thắng trong cuộc thi "Gương mặt SV" được tổ chức trên VTVgo, với hơn 4 triệu lượt bình chọn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC