Văn hóa - Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng tiên phong làm truyền thông mạng xã hội

Hà Anh
ANTĐ - Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ đầu tiên của showbiz Việt tổ chức cuộc thi online và buổi tiệc offline hoành tráng nhất dành riêng cho fan trên mạng xã hội Zing Me.

Nhân dịp sinh nhật của mình, Đàm Vĩnh Hưng sẽ dành tặng 350 vé mời cho các thành viên mạng xã hội Zing Me đến dự tiệc sinh nhật anh vào lúc 11h ngày 1-10-2011 tại Phòng trà Không Tên. Chương trình hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với các ca khúc “hot” nhất cũng như các chiêu thức “theo kiểu Mr.Đàm” mà fan chỉ có thể thưởng thức tại buổi tiệc sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng năm nay.

Đàm Vĩnh Hưng tiên phong làm truyền thông mạng xã hội ảnh 1 

Để sở hữu những tấm vé đặc biệt này, các fan của Đàm Vĩnh Hưng trên Zing Me sẽ phải tham gia một cuộc thi cảm nhận hoặc bày tỏ cảm xúc về các ca khúc, album do Đàm Vĩnh Hưng thể hiện. Fan có thể thiết kế thiệp, avatar chúc mừng sinh nhật, sáng tạo các album ảnh, video clip, viết blog hoặc các hình thức sáng tạo khác… để dự thi.

Đàm Vĩnh Hưng tiên phong làm truyền thông mạng xã hội ảnh 2 

Những fan có tác phẩm sáng tạo sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị từ Đàm Vĩnh Hưng với tổng giá trị hơn 10 triệu đồng cùng với các album mới nhất: Xót xa, Anh còn nợ em. Ngoài ra, những fan xuất sắc còn được ăn tối cùng Đàm Vĩnh Hưng ngay sau buổi offline kết thúc.

 Đàm Vĩnh Hưng tiên phong làm truyền thông mạng xã hội ảnh 3

Các fan có thể vào Fan Page của Đàm Vĩnh Hưng đăng kí dự thi: http://me.zing.vn/v/singer.damvinhhung. Cuộc thi sẽ kết thúc vào lúc 17h ngày 27-9-2011.

Fan Page của Đàm Vĩnh Hưng trên Zing Me hiện có 60 ngàn người hâm mộ. Với chức năng tương tác và lan truyền mạnh mẽ, mạng xã hội đang là một kênh truyền thông hữu hiệu dành cho Sao. Sự kiện này đánh dấu sự tiên phong của Đàm Vĩnh Hưng đối với xu thế truyền thông mới – truyền thông xã hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC