Pháp luật

Cướp hiệu vàng… ngất trên đường đào tẩu

ANTĐ - Sáng 2-1, hiệu vàng Hoàng Chiến ở phường Vân Cơ, TP Việt Trì (Phú Thọ) đã bị một đối tượng thanh niên đột nhập từ tầng 3 xuống tầng 1, đánh trọng thương chủ nhà, rồi đập vỡ tủ kính cướp toàn bộ số vàng đang được trưng bày tại hiệu. Số vàng bị cướp theo thông tin ban đầu khoảng 10 lượng. Tuy nhiên, tên cướp đã bị tóm gọn ngay sau đó.

Chị Yến, chủ hiệu vàng Hoàng Chiến cho biết, vụ việc xảy ra vào lúc 9h. Sau khi bị tên cướp tấn công chị đã tri hô mọi người trợ giúp. Ông Đặng Văn Hòa, một nhân chứng cho biết: Sau khi nghe tiếng tri hô của chị Yến, ông và một số người dân quanh khu phố đã chạy vào vây bắt tên cướp. Tên cướp bị dồn lên tầng 3 của tòa nhà, hết đường chạy hắn nhảy xuống ban công tầng 1 hòng tẩu thoát. Tuy nhiên, do khoảng cách từ ban công tầng 1 xuống tới mặt đất quá cao nên khi nhảy xuống tên cướp bị thương và ngất đi. Người dân trong khu phố đã tóm gọn đối tượng và bàn giao cho Công an phường Vân Cơ xử lý.

Theo lời khai ban đầu tại cơ quan điều tra, đối tượng cướp hiệu vàng là Bàn Ngọc Ánh (28 tuổi, thường trú tại tỉnh Tuyên Quang). Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tỉnh Phú Thọ điều tra làm rõ.

(Theo TTXVN)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC