Pháp luật

Cưỡng dâm không thành, quay sang giết người

Thái Thụy
ANTĐ - Bị chống cự, hai đối tượng đã ghì chặt nạn nhân và giở trò sàm sỡ. Thấy cô gái gục đầu xuống, nghĩ nạn nhân đã chết, bọn chúng ôm thi thể ném xuống sông rồi mang xe đạp của nạn nhân bỏ đi.
Cưỡng dâm không thành, quay sang giết người ảnh 1
Hai đối tượng Đinh Văn Biết và Trần Tài Thương

Ngày 30/9, TAND tỉnh Quảng Ngãi đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án giết người, cướp tài sản và tuyên phạt hai bị cáo Trần Tài Thương (SN 1995), ở thôn An Điềm 2, xã Bình Chương, huyện Bình Sơn 12 năm tù giam; Đinh Văn Biết (SN 1995) trú tổ dân phố 3, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn 9 năm tù giam

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát tỉnh, bị cáo Trần Tài Thương và Đinh Văn Biết nghỉ học sớm và xin phụ giúp việc tại quán phở Út Hậu ở thị trấn Châu Ổ. Ban ngày phụ bán phở, ban đêm Thương, Biết ngủ lại quán hoặc đến lò gạch ở gần quán. Trong một lần đi chơi Trần Tài Thương tình cờ quen và “cặp” với em học sinh Trịnh Thị Kim Thu (SN 1996, ở thôn Đông Thuận, xã Bình Trung).

Tối 16/6/2011, Thương và Biết rủ em Thu đi chơi. Đến khoảng 22 giờ đêm, Thương lừa em Thu vào một ngôi nhà hoang ngủ với chúng. Sau đó bọn chúng lấy điện thoại di động của em Thu bán lấy tiền và chia nhau tiêu xài.

Khoảng 10h ngày 17/6, sau khi phụ bán phở xong, Thương và Biết rủ nhau ra sông Trà Bồng tắm. Lúc này tình cờ gặp em Thu đi xe đạp tìm bọn chúng đòi lại điện thoại di động. Chưa kịp hỏi điện thoại, Thương đã kéo Thu ra sông tắm với chúng. Thu đồng ý và cả ba người xuống sông tắm. Trong thời gian tắm, tên Thương đã sờ mó người Thu. Không may, quần của Thu bị nước cuốn trôi. Thu không dám lên bờ, nên bị tên Thương dở thói đồi bại. Tên Thương dùng tay tấn công thì em Thu chống cự. Tên Biết ở phía sau ôm giữ chặt lấy người Thu, tên Thương phía trước dùng tay sờ mó người và ghì cổ nạn nhân.

Khoảng 30 phút bị ôm chặt người và cổ em Thu dần dần yếu lả đi. Khi phát hiện em Thu không cựa quậy, gục đầu về trước, bọn chúng dừng lại và ôm nạn nhân lên bờ. Nạn nhân vẫn bất tỉnh, nghĩ đã chết bọn chúng ôm em Thu ném lại xuống sông, sau đó cướp xe đạp của em Thu bỏ đi. Bọn chúng đem xe đạp đến người quen bán lấy tiền nhưng người này không dám mua. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh và Công an huyện Bình Sơn đã điều tra và bắt tên Thương và Biết ngay sau đó.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC