Văn hóa - Giải trí

Cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015": Lập tiểu ban kiểm tra đạo đức thí sinh

Ngọc Hà
ANTĐ - Trước đêm chung kết diễn ra vào tối 3-10 tại Nha Trang (Khánh Hòa), Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015” xác nhận thông tin đã có 1 thí sinh bỏ cuộc vào phút chót và có 10 đơn thư tố cáo phản ánh các vấn đề liên quan đến thí sinh. 

Cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015": Lập tiểu ban kiểm tra đạo đức thí sinh ảnh 1Đương kim “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008” sẽ trao vương miện cho người đẹp kế nhiệm trong đêm chung kết diễn ra vào tối 3-10 

Theo đó, thí sinh bỏ cuộc được lý giải là do bị sốt và phải nằm điều trị tại TP.HCM nên đã viết đơn xin rút lui. Còn về đơn thư tố cáo, ông Trần Ngọc Nhật - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết, đến thời điểm này đã nhận được khoảng 10 đơn thư được gửi qua Facebook dưới dạng thư nặc danh và tin nhắn.

Do không phải là các đơn thư chính thống nên Ban tổ chức quyết định không xem xét và giải quyết. Tuy nhiên, để bảo vệ hình ảnh cho các thí sinh lọt vào vòng chung kết, một tiểu ban kiểm tra đạo đức thí sinh đã được thành lập với nhiệm vụ theo dõi, giám sát hoạt động của các người đẹp và tiếp nhận đơn thư phản ánh về đạo đức, nhân cách cũng như quá trình hoạt động của thí sinh. Đêm chung kết diễn ra vào tối 3-10 sẽ là cuộc so tài của 44 thí sinh và Ban giám khảo sẽ chọn ra Top 15, Top 10 và Top 5 trước khi tìm ra ngôi vị Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2. Đảm nhiệm việc dẫn chương trình trong đêm thi là MC Phan Anh và người đẹp Ngọc Diễm. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC