Văn hóa - Giải trí

Cuộc chia tay triệu đô của Demi Moore và Ashton Kutcher

Trang Hà
ANTĐ - Nếu không đi đến một thỏa thuận, vụ li dị của cặp sao Hollywood sẽ phải nhờ tòa án phân xử để kết thúc tại con số 190 triệu bảng Anh. 

Vụ li hôn của Demi Moore và Ashton Kutcher có thể biến thành “cuộc chiến” 190 triệu bảng khi cuộc nói chuyện của cặp đôi này không đi tới kết quả. Giới báo chí đã dùng từ “thù địch” dành cho anh chồng 35 tuổi Kutcher vì anh không có thiện chí trong thỏa thuận này.

Theo tin tức mà tờ New York Post có được, tài chính có thể là vấn đề của cặp sao này. Nam diễn viên Kutcher sở hữu một khối tài sản khá lớn khoảng 90 triệu bảng trong đó chương trình hài kịch có tên “Two and a Half Men” mang về cho anh 15 triệu bảng. Người này nói thêm: “ Kể từ khi kết hôn, Ashton còn kiếm được nhiều tiền hơn cả vợ. Một điều không thể phủ nhận là tiếng tăm của anh chàng một phần nhờ Demi mà có”.

Được biết, cho đến nay, hai người chưa chia tay một cách hợp pháp và kể từ đó đã có nhiều đồn đoán về lý do tại sao họ không chính thức ly dị khi Demi Moore từ chối kí vào đơn. 

Cuộc chia tay triệu đô của Demi Moore và Ashton Kutcher ảnh 1

Trong thời gian chia tay, Demi luôn xuất hiện trước công chúng với thân hình gầy gò và phải vào bệnh viện sau khi lên cơn động kinh vì lạm dụng khí nitơ oxit, hay còn gọi là khí gây cười. Trả lời báo chí vào thời điểm đó, Demi nói: “Là một người vợ, người mẹ, tôi buộc mình phải lựa chọn cách tiến lên trong cuộc sống. Tôi sẽ mãi trân trọng thời gian khi chúng tôi là một gia đình. Hôn nhân vốn là điều khó khăn nhất trong đời và thật không may nếu như bạn không thể vượt qua nó”. 

Sau hơn một năm cố gắng, Demi hy vọng luật sư cả hai bên có thể đạt được một thỏa thuận nếu không cuộc ly hôn của họ sẽ thực sự là một vụ kiện tụng. 

Theo DailyMail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC