Chính trị - Xã hội

Cụm thi đua số 4 CATP Hà Nội: Chủ động sáng tạo, thi đua lập công

Hoàng Phong
ANTĐ-Chiều 9-11, Cụm thi đua số 4 CATP Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2015. Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội dự và chỉ đạo hội nghị.

Cụm thi đua số 4 có 8 đơn vị gồm: Phòng Công tác chính trị, Báo An ninh Thủ đô, Phòng công tác Đảng và công tác quần chúng, Phòng Tổ chức cán bộ, Bệnh viện CATP, Phòng Hậu cần, Phòng Viễn thông tin học, Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ. 

Cụm thi đua số 4 CATP Hà Nội: Chủ động sáng tạo, thi đua lập công ảnh 1
Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đại diện Bệnh viện CATP Hà Nội, đơn vị Cụm trưởng đã báo cáo công tác giao ước thi đua của Cụm trong năm 2015. Theo đó, các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 đã chủ động triển khai thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn. Cụm thi đua số 4 cũng thực hiện thắng lợi các nội dung, chương trình công tác của CATP Hà Nội; duy trì giao ban định kỳ, tổ chức thành công các đợt thi đua chung của CATP và Bộ Công an; tổ chức cho CBCS tham gia các đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa như về nguồn, thăm các khu di tích lịch sử Cách mạng, qua đó bồi đắp truyền thống tự hào, vẻ vang của lực lượng CAND. Cụm thi đua số 4 CATP Hà Nội: Chủ động sáng tạo, thi đua lập công ảnh 2 Hội nghị đã bàn bạc, thống nhất nhiều  chương trình quan trọng trong năm công tác 2016 Cụm thi đua số 4 cũng triển khai nhiều hoạt động xã hội, nghĩa tình như thăm hỏi động viên CBCS bị thương khi làm nhiệm vụ; thăm và tặng quà các thương bệnh binh, gia đình chính sách trong những ngày lễ, Tết. Trong năm 2015, Cụm thi đua số 4 còn phối hợp với Cụm thi đua số 5 thành lập các đội tuyển bóng đá thi đấu thể thao, tạo không khí thi đua sôi nổi cũng như tăng cường sự giao lưu, hiểu biết, phối hợp, hỗ trợ giữa CBCS trong các đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn… ​Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng biểu dương các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 đã đạt được nhiều thành tích trong năm công tác 2015 cũng như phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”.
Các đơn vị trong Cụm thi đua bỏ phiếu bầu danh hiệu Đơn vị Quyết thắng năm 2015

Các đơn vị trong Cụm thi đua bỏ phiếu bầu danh hiệu Đơn vị Quyết thắng năm 2015

Các đơn vị  trong Cụm thi đua bỏ phiếu bầu danh hiệu Đơn vị Quyết thắng năm 2015 Đánh giá cao công tác chuẩn bị báo cáo chi tiết, thẳng thắn nhìn nhận ưu, khuyết điểm cũng như những phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Đại tá Đoàn Ngọc Hùng nhấn mạnh: Năm 2015 có nhiều ngày kỷ niệm lớn của đất nước, trong đó có hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND. Với vai trò là khối xây dựng lực lượng, hậu cần của CATP, các đơn vị trong Cụm đã có nhiều đổi mới, chủ động đề ra chương trình hành động cụ thể, gắn với phong trào thi đua, đồng thời triển khai sâu rộng tới tất cả CBCS. Qua các phong trào thi đua đã động viên CBCS không ngừng tu dưỡng rèn luyện, từ đó xuất hiện nhiều tấm gương cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong công tác. “Các đơn vị trong Cụm thi đua đã bám sát sự chỉ đạo của Ban Giám đốc CATP. Tinh thần nỗ lực, kết quả thi đua của CBCS trong các đơn vị góp phần vào sự thành công chung của CATP Hà Nội”- Đại tá Đoàn Ngọc Hùng nêu rõ.

Cụm thi đua số 4 CATP Hà Nội: Chủ động sáng tạo, thi đua lập công ảnh 4

Đại tá Đoàn Ngọc Hùng và chỉ huy các đơn vị chứng kiến đại diện Bệnh viện CATP trao cờ luân lưu cho Phòng Công tác Đảng và Công tác quần chúng là đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 4 năm 2016

Giao nhiệm vụ cho Cụm thi đua số 4 trong thời gian tới, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng nhấn mạnh, các đơn vị cần tiếp tục phát huy những kinh nghiệm hay, vận dụng sáng tạo những biện pháp công tác để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cụm thi đua số 4 cần tiếp tục phát động sâu rộng phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” đến từng CBCS; kịp thời động viên, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong công tác; tăng cường giáo dục chính trị, bồi đắp truyền thống, đẩy mạnh giao lưu thể thao, qua đó tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa CBCS các đơn vị trong cụm thi đua.

Hội nghị đã bầu chọn, suy tôn Phòng Tổ chức Cán bộ được nhận Cờ thi đua của Bộ Công an, Phòng Công tác chính trị được nhận Cờ thi đua của UBND TP, và Phòng Hậu cần được nhận Cờ thi đua của Tổng cục Chính trị CAND; đồng thời bầu chọn Phòng Công tác Đảng và Công tác quần chúng là đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 4 năm 2016; Phòng Công tác chính trị đảm nhiệm vai trò đơn vị Cụm phó.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC