Thế giới

Cụ già 91 tuổi lao mình ngoạn mục

Chu Anh - Theo Dailymail
ANTĐ - Để mừng nhân dịp sinh nhật lần thứ 91 của mình, một cụ bà người Mỹ đã nhảy bungee, một cú nhảy của cảm giác cực mạnh, nhằm chinh phục độ cao mà đến những bạn trẻ cũng hiếm khi muốn thử.

 

Nhảy Bungee là hoạt động nhảy từ một điểm cố định trên cao từ 31 đến 183 m. Ở tuổi 91, một bữa tiệc ấm áp bên cạnh gia đình, hay nằm nghỉ ngơi bên cạnh con cháu là điều vô cùng bình thường. Nhưng đối với cụ Frances Gabe ở Fresno California, bữa tiệc sinh nhật lại diễn ra trong sự hò reo của đám đông cổ vũ, khi cụ thực hiện cú nhảy buggee, bất chấp nguy hiểm xảy ra như huyết áp tăng đột ngột hay tim đập nhanh dồn dập. Cú nhảy này được thực hiện trong hội chợ truyền thống của địa phương nơi cụ ở lần thứ chín. “Tôi đã rất hồi hộp vì nhiều người đang đứng để chứng kiến tôi nhảy”, cụ Gabe nói với kênh truyền hình KFSN.

Chờ đợi ở phía dưới, là một đám đông cổ vũ bao gồm cả gia đình, bạn bè của cụ. Mọi người đều hào hứng về hành động nhảy “dũng cảm” này của cụ. Cụ Gabe mặc một chiếc áo trắng giản dị với mái tóc bạc trắng. Cụ cho biết sẽ lên kế hoạch thực hiện tiếp cú nhảy buggee vào lần sinh nhật thứ 92 của mình. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC