Chính trị - Xã hội

CSKV Hà Đông tranh tài

Tùng Lâm
ANTĐ - Với khí thế thi đua sôi nổi, 17 đội thi đến từ Công an các phường đã hào hứng tham gia bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Ngày 6-8, CAQ Hà Đông, Hà Nội đã tổ chức hội thi Điều lệnh Cảnh sát khu vực (CSKV). Tham dự hội thi có chỉ huy Công an phường phụ trách CSKV, cán bộ hướng dẫn CSKV thuộc Đội Cảnh sát QLHC về TTXH và CSKV của 17 phường trên địa bàn.

CSKV Hà Đông tranh tài

Theo kế hoạch của CATP, toàn bộ chỉ huy CAP phụ trách CSKV, cán bộ
hướng dẫn CSKV và CSKV sẽ tham gia hội thi.

CSKV Hà Đông tranh tài ảnh 2


Nội dung bao gồm việc chấp hành Điều lệnh CAND, điều lệnh đội ngũ và nghi lễ CAND

CSKV Hà Đông tranh tài ảnh 3


Với khí thế thi đua sôi nổi, CBCS 17 phường đều hào hứng tham
gia
bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất

Đây là dịp để CAQ và CATP đánh giá toàn diện hiệu quả các mặt công tác của lực lượng CSKV, tạo khí thế thi đua sôi nổi giữa các đơn vị và tiếp tục chỉ đạo, triển khai thực hiện các giải pháp củng cố, kiện toàn, nâng cao chất lượng CSKV trong giai đoạn 2014-2015.

Trước đó, vào ngày 5-8, CAQ Hà Đông đã triển khai kế hoạch kiểm tra, đánh giá nhận thức các văn bản pháp quy, các kế hoạch của Bộ Công an, CATP đối với lực lượng CSKV, chỉ huy Công an phường phụ trách CSKV, cán bộ hướng dẫn CSKV. Từ 7 đến 31-8, CAQ Hà Đông sẽ tổ chức kiểm tra thực tế kết quả công tác của CSKV tại từng phường.

CSKV Hà Đông tranh tài
'
Trong dịp này, CAQ cũng tổ chức kiểm tra nhận thức đối với
CBCS liên quan đến công tác CSKV


CSKV Hà Đông tranh tài ảnh 5


Dưới hình thức thi tự luận, CBCS sẽ trình bày nhận thức, hiểu biết về văn bản
 pháp quy, các kế hoạch của Bộ Công an, CATP...

CSKV Hà Đông tranh tài ảnh 6Kết thúc đợt kiểm tra, Công an 17 phường sẽ tổng kết nhằm đánh giá, phân loại thực trạng đội ngũ CSKV, Phó Công an phường phụ trách CSKV và cán bộ hướng dẫn; từ đó rút ra những kinh nghiệm để tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, xây dựng hình ảnh người CSKV thân thiện, gần dân và vì dân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC