Thể thao

Công Phượng nén đau ra sân, vé xem U19 HAGL lên cơn sốt

Băng Tâm
ANTĐ - Cơn sốt U19 HAGL xuất hiện tại Cần Thơ sau trận thắng ấn tượng 2-1 trước U21 Malaysia và tiếp tục lên cao trước trận gặp U21 Sydney (Australia) vào 18h chiều nay 23-10.

Ở trận U19 HAGL - U21 Malaysia hôm 21-10, BTC sau khi in và bán hết 30.000 vé đã phải in bổ sung khoảng 5.000 vé để phục vụ nhu cầu xem của người dân đang lên cao. Tất cả số vé này đã được bán hết vèo một ngày trước giờ bóng lăn. Lãnh đạo sân vận động Cần Thơ cho biết đây là lần đầu tiên sau 30 năm, sân này mới đông đến vậy. 

Theo ghi nhận, số vé bán ra chưa đủ đáp ứng nhu cầu thực tế của người dân đang rất háo hức được tận mắt xem lứa "gà nòi" của "bầu" Đức nổi tiếng đá hay, đá đẹp. Và cơn sốt vé U19 tiếp tục lên cao trước trận cuối vòng bảng gặp U21 Sydney vào chiều nay.

Công Phượng nén đau ra sân, vé xem U19 HAGL lên cơn sốt ảnh 1

Cơn sốt U19 HAGL đang lên cao tại Cần Thơ
Công Phượng nén đau ra sân, vé xem U19 HAGL lên cơn sốt ảnh 2Các quầy bán vé luôn đông nghịt

Phía địa phương nắm quyền phân phối vé cho biết do quan điểm phục vụ người dân không đặt nặng kinh doanh nên BTC sân Cần Thơ đã phát hơn 25.000 vé đến các trung tâm TDTT quận huyện, các trường học; hơn 4.000 vé mời, 4.000 vé thường trực (xem cả giải) cũng được gửi đến các “địa chỉ” giao tế và chỉ bán ra tổng cộng khoảng 30.000 vé vòng bảng.

Tuy nhu lượng cầu vẫn rất cao song BTC trận đấu không dám in thêm vé vì sợ sân Cần Thơ có sức chứa khoảng 4 vạn chỗ ngồi, sẽ bị quá tải.

Cơn sốt U19 HAGL lên cao là cơ hội làm ăn béo bở cho giới phe vé. Theo ghi nhận, những ngày qua, rất đông phe vé từ TP.HCM đã kéo xuống Cần Thơ để "tác nghiệp". Vé chợ đen được bán cao hơn mệnh giá gốc từ 100%-200%. Cá biệt có thời điểm vé mệnh giá 100.000 đồng được đẩy lên 400.000 đồng.

Công Phượng nén đau ra sân, vé xem U19 HAGL lên cơn sốt ảnh 3

Thông tin Công Phượng (giữa) có thể ra sân khiến người hâm mộ thêm háo hức

Liên quan đến trận đấu chiều nay, HLV Graechen cho biết toàn đội sẽ quyết tâm kiếm 3 điểm để toàn thắng vòng bảng và quan trọng hơn là cống hiến một trận đấu hấp dẫn để tri ân hàng vạn khán giả Cần Thơ đã quan tâm, ủng hộ đội bóng.

Hôm qua, Công Phượng bị chấn thương và không thể tham gia buổi tập cùng đội. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất từ BHL, tiền đạo số 10 vẫn đảm bảo thể lực và hoàn toàn có thể ra sân đấu U21 Sydney vào chiều nay. Đây là tin với với những ai yêu mến và háo hức chờ xem tiền đạo xứ Nghệ phô diễn tài năng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC