Thể thao

Công Phượng lịch lãm bên Viên Minh trong đám cưới ở quê nhà

Tiểu Lam

ANTD.VN - Trưa 3-12, đám cưới của Nguyễn Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh diễn ra tại quê nhà Đô Lương (Nghệ An) trong không khí ấm cúng bên gia đình, bạn bè và bà con chòm xóm.

Sau hai tiệc cưới ở TP.HCM và đảo Phú Quốc, gia đình Công Phượng làm hơn 100 mâm cỗ cho khoảng 1.000 khách mời đến dự tiệc ở quê nhà Đô Lương, Nghệ An. Đám cưới của Công Phượng được dựng 3 rạp hoành tráng trên sân bóng gắn với tuổi thơ của anh.

Công Phượng lịch lãm bên Viên Minh trong đám cưới ở quê nhà ảnh 1

Công Phượng và Viên Minh ở lễ cưới tại quê nhà trưa 3-12

Ở Đô Lương, hàng nghìn người dân chờ từ sáng để đón cặp đôi. Tất cả háo hức và phấn khởi trước lễ cưới có một không hai ở vùng quê nghèo của Nghệ An.

Công Phượng lịch lãm bên Viên Minh trong đám cưới ở quê nhà ảnh 2

Trước tiệc cưới, lễ tân hôn diễn ra ở nhà Công Phượng

Sau khi đón cô dâu Viên Minh ở thành phố Vinh, Công Phượng cùng vợ di chuyển trên chiếc xe sang Mercedes S-Class màu trắng về quê làm lễ tân hôn theo đúng thủ tục. Tại tiệc cưới, chú rể mặc bộ suit tối màu lịch lãm, dắt tay cô dâu trong bộ váy đơn giản mà tinh tế và sang trọng.

Công Phượng lịch lãm bên Viên Minh trong đám cưới ở quê nhà ảnh 3

Lượng khách rất lớn đến dự đám cưới

Đám cưới của Công Phượng xuất hiện số lượng khách đông hơn rất nhiều so với con số 1.000 khách mời, do người hâm mộ khắp nơi đổ về để chứng kiến và chúc phúc cho anh. Tuy nhiên, chỉ những người có thiệp mời mới được nhân viên an ninh cho vào bên trong dự tiệc.

Dự kiến, sau đám cưới tại quê nhà, Công Phượng sẽ cùng vợ trở lại TP.HCM trước khi tiền đạo này trở về HAGL để chuẩn bị cho mùa giải 2021.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC