Thể thao

Kiatisak cấm tuyệt đối cầu thủ HAGL dùng rượu bia và thuốc lá

Tiểu Lam

ANTD.VN - Theo báo giới Thái Lan, HLV Kiatisak Senamuang sẽ áp dụng 4 quy tắc cứng rắn của ông để tạo ra một CLB HAGL mạnh mẽ hơn.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, huyền thoại bóng đá Thái Lan - Kiatisak đã đồng ý trở lại Việt Nam dẫn dắt HAGL. "Zico Thái" nhận mức lương rất cao, lên tới 800.000 baht (hơn 600 triệu đồng) mỗi tháng trong vòng 2 năm tới ở phố Núi.

Kiatisak cấm tuyệt đối cầu thủ HAGL dùng rượu bia và thuốc lá ảnh 1

Kiatisak chuẩn bị chính thức ra mắt HAGL

Kiatisak dự kiến sẽ ký hợp đồng vào ngày 17-12 tới. Đây là lần thứ 3 ông dẫn dắt HAGL. Trong quá khứ, huyền thoại 47 tuổi từng 2 lần ngồi ghế nóng của HAGL ở mùa giải 2006 và 2010, giành 1 chức vô địch cúp Quốc gia.

Theo tờ Thai Rath, Kiatisak Senamuang sẽ áp dụng 4 quy tắc cứng rắn của ông để tạo ra một HAGL mạnh mẽ và kỷ luật hơn. Đó là: 1. Không rượu bia; 2. Không thuốc lá; 3. Không trốn tập; 4. Không cờ bạc.

"Đây chính là 4 quy tắc mà Kiatisak từng thiết lập trước đây khi ông là HLV ĐT Thái Lan. Một khi cầu thủ vi phạm, án phạt nặng sẽ được đưa ra. Bất kỳ ngôi sao nào cũng không có ngoại lệ", tờ Thai Rath viết.

Ở một diễn biến khác, Công Phượng sẽ trở lại khoác áo HAGL và làm học trò của Kiatisak, thay vì gắn bó với CLB TP.HCM thêm 1 năm theo dạng cho mượn. Quyết định này của "bầu" Đức khiến các CĐV HAGL rất hân hoan, khi "đứa con lưu lạc" Công Phượng sẽ trở về sau 2 năm chơi cho Incheon United (Hàn Quốc), Sint-Truidense (Bỉ) và CLB TP.HCM (V-League). Dưới bàn tay Kiatisak, người ta hy vọng Công Phượng sẽ học hỏi được nhiều để trở thành một phiên bản sắc sảo và hoàn thiện hơn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC