Xe+

Công nhân gác chắn đường sắt nhanh trí cứu thanh niên say rượu thoát chết trước tàu hỏa

Ngân Tuyền
ANTD.VN -Ngay khi phát hiện người đàn ông có biểu hiện say xỉn vượt qua gác chắn tàu, rồi vấp ngã trên đường ray đúng lúc tàu SE12 lao tới, nhân viên gác chắn đã nhanh trí lao ra kéo người đàn ông vào.

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam thông tin, vào khoảng 19h35 tối ngày 5/7, tại đường ngang Km 1656+004 tuyến đường sắt Thống Nhất (thuộc phường Xuân lộc, TP Long Khánh, Đồng Nai), công nhân trực gác chắn là Trịnh Văn Tài, (bậc 3/5) thuộc cung cầu đường Dầu Giây, đội đường sắt Biên Hòa, công ty CP Đường sắt Sài Gòn đã đóng chắn.

Thời điểm này mọi thứ đã sẵn sàng để đón đoàn tàu SE12 thì bất ngờ có một người đàn ông (có biểu hiện say xỉn, không làm chủ được bản thân) chui qua cần chắn và vấp ngã, nằm sõng soài ngay trên ray đường sắt.

Clip ghi lại cảnh nhân viên gác chắn nhanh trí cứu người đàn ông thoát chết trong gang tấc

Ngay khi phát hiện sự việc, mặc dù tàu SE12 đã tới quá gần (ánh đèn tàu đã tới đường) nhưng nhân viên gác chắn Trịnh Văn Tài vẫn dũng cảm lao ra, kéo người đàn ông ra khỏi đường sắt, kịp thời cùng lúc đoàn tàu SE12 cũng lao tới.

Người đàn ông thoát chết trong gang tấc, trong khi đoàn tàu SE12 phải dừng lại để xem xét sự việc rồi mới tiếp tục chuyển bánh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC