Chính trị - Xã hội

Công an quận Ba Đình thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình 3 Liệt sĩ

Vũ Toàn
ANTD.VN -  Chiều 17-8, đoàn công tác Công an quận Ba Đình, Hà Nội đã đến thăm hỏi, chia sẻ mất mát với thân nhân gia đình 3 Liệt sĩ: Thượng tá Đặng Anh Quân, Thượng úy Đỗ Đức Việt, Hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc.

Dẫn đầu đoàn công tác Công an quận là các đồng chí Phó Trưởng Công an quận: Thượng tá Hoàng Hà Trung và Thiếu tá Nguyễn Đức Thắng.

Công an quận Ba Đình thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình 3 Liệt sĩ ảnh 1

Đoàn công tác CAQ Ba Đình thăm hỏi thân nhân Liệt sĩ

Trong không khí xúc động, đoàn công tác Công an quận Ba Đình đã thành kính, thắp nén nhang thơm tưởng nhớ tới 3 Liệt sĩ - những người đồng chí, đồng đội đã anh dũng hy sinh để bảo vệ cuộc sống của nhân dân, phục vụ lý tưởng cao đẹp của lực lượng CAND.

Trao tặng những món quà đến đại diện gia đình các Liệt sĩ, đoàn công tác Công an quận Ba Đình bày tỏ, sự ra đi của các đồng chí là nỗi mất mát to lớn không gì bù đắp của gia đình và của lực lượng CAND nói chung, Công an Thủ đô nói riêng.

“Các đồng chí đã quên mình hy sinh để cứu người, dập lửa, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân. Hành động xả thân vì nhiệm vụ của 3 đồng chí đã, đang và sẽ còn mãi trong lòng nhân dân và đồng chí đồng đội…” - Thượng tá Hoàng Hà Trung xúc động.

Đại diện gia đình 3 Liệt sĩ cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, thăm hỏi, động viên của Công an quận Ba Đình; và bày tỏ đây là nguồn động viên to lớn để thân nhân các Liệt sĩ vượt qua mất mát đau thương, sớm ổn định cuộc sống.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC