Con trai Tổng thống Mexico ‘tố’ bị công khai số điện thoại lên mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  José Ramón López Beltrán, con trai cả của Tổng thống Mexico ngày 25-2 cho biết, số điện thoại của ông đã bị công bố trên mạng xã hội, dẫn đến việc nhận được những lời đe dọa và lăng mạ.
Tổng thống Andrés Manuel López Obrador và con trai cả của mình, José Ramón López Beltrán

Tổng thống Andrés Manuel López Obrador và con trai cả của mình, José Ramón López Beltrán

Theo bài viết của ông José Ramón López Beltrán trên mạng xã hội X, dù chưa rõ ai đã công khai số điện thoại của ông nhưng điều đó khiến gia đình ông gặp nguy hiểm.

Ông López Beltrán, năm nay 43 tuổi cho rằng, hành động này là một “kiểu trả thù”. Đây là lần thứ hai số điện thoại của ông được công bố, trong khi ông cũng đã bị camera và máy bay không người lái quấy rối ở mọi nơi.

Vụ việc xảy ra một ngày sau khi Tổng thống Andrés Manuel López Obrador tiết lộ số điện thoại của một phóng viên của tờ The New York Times, tờ báo đã đăng tin về cuộc điều tra của Mỹ về cáo buộc ông López Obrador nhận tiền từ những kẻ buôn bán ma túy.

Hôm 24-2, trong chuyến thăm thành phố Mazatlan, ông López Obrador chỉ trích bài báo của The New York Times, nói rằng: “Chúng tôi không lùi một bước trong việc bảo vệ tự do và công lý”.

Không chỉ con trai Tổng thống, bà Claudia Sheinbaum - ứng cử viên Tổng thống của đảng cầm quyền Morena và Tổng thư ký của đảng, Citlalli Hernández, cũng "tố" rằng số điện thoại của họ cũng đã bị rò rỉ, đồng thời nhận được các cuộc gọi và tin nhắn xúc phạm.

“Rõ ràng là họ muốn làm gì đó, một lần nữa các cuộc tấn công của họ vừa thô bạo vừa vô hại”, bà Sheinbaum viết trên tài khoản mạng xã hội của mình cùng bức ảnh chụp màn hình một trong những tin nhắn bà nhận được.