Pháp luật

Cơ quan Công an thông tin ban đầu về vụ 2 xế hộp Porsche cùng biển số ‘đụng’ nhau tại Times City

PV
ANTD.VN -  Một trong hai chiếc xe sang Porsche đã bị đục, mài số khung, số máy; và cơ quan Công an đã xác định được danh tính người điều khiển phương tiện bất minh này.

Thông tin với PV ANTĐ sáng nay (20-4), chỉ huy đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, bước đầu, CQĐT đã phát hiện dấu hiệu bất minh của 1 trong 2 chiếc xe ô tô nhãn hiệu Porsche, đang bị tạm giữ. Cụ thể, chiếc xe bất minh đã bị đục số khung, số máy, và đeo biển số “giả”. Đáng chú ý, đến thời điểm này, người điều khiển chiếc xe trên vẫn chưa đến cơ quan Công an để làm việc.

Cơ quan Công an thông tin ban đầu về vụ 2 xế hộp Porsche cùng biển số ‘đụng’ nhau tại Times City ảnh 1

Biển số của chiếc xe Porsche màu đen bên phải là thật, còn xe bên trái là biển giả

“Chúng tôi đã xác định được danh tính, nhân thân người này, và sẽ tiến hành các biện pháp tố tụng cần thiết để phục vụ công tác điều tra, xác minh nguồn gốc chiếc xe, cũng như ý đồ đục mài số khung, số máy để sử dụng phương tiện của các cá nhân liên quan”, chỉ huy đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hoàng Mai nêu rõ.

Trước đó, như ANTĐ thông tin, sáng 19-4, Công an quận Hoàng Mai tiếp nhận trình báo sự việc tại khu đô thị Times City, một người phụ nữ trong khi đưa con đi học buổi sáng thì bất ngờ phát hiện một chiếc xe ô tô hiệu Porsche màu xanh đỗ gần đó cũng đeo BKS: 30A-715.10 trùng khớp với BKS của chiếc xe Porsche mà gia đình chị đang đi. Hai phương tiện này chỉ khác nhau về màu sắc.

Lập tức, người phụ nữ dừng xe, đề nghị lực lượng bảo vệ khóa bánh của chiếc xe nghi vấn trên, đồng thời thông tin đến cơ quan Công an. Chỉ huy Công an quận Hoàng Mai đã phân công đội Cảnh sát hình sự tiếp nhận vụ việc để điều tra, xử lý. "CQĐT yêu cầu người điều khiển xe ô tô bất minh nêu trên đến làm việc. Trường hợp cố tình lẩn trốn, bất hợp tác, sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định pháp luật", chỉ huy đội Cảnh sát hình sự nhấn mạnh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC