Pháp luật

[Clip] Xem lực lượng công an 'dàn quân' bắt nhóm thanh niên cầm tuýp sắt hàn dao ngông nghênh trên đường

Huy Anh
ANTD.VN - Như tin ANTĐ đã đưa, Công an quận Bắc Từ Liêm vừa bắt giữ nhóm 15 đối tượng liên quan đến vụ việc nhóm thanh niên cầm tuýp sắt hàn dao nhọn ngông nghênh diễu phố, có lời lẽ khiêu khích các chốt kiểm soát trên tuyến đường chúng di chuyển.

Chỉ huy CAQ Bắc Từ Liêm cho biết, tối 8-8, khi tiếp nhận tin báo của người dân về việc một nhóm nam, nữ thanh niên điều khiển xe máy, bất chấp lệnh giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17 của UBND TP, cầm tuýp sát hàn dao nhọn, ngông nghênh diễu qua các tuyến đường trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, thậm chí còn có hành vi khiêu khích các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 đã thông báo đến công an các phường cùng phối hợp chặn bắt.

Trung tá Nguyễn Ngọc Huy, Trưởng CAP Liên Mạc cho hay, nhận được chỉ đạo của chỉ huy CAQ, thông tin nhóm đối tượng đang di chuyển về chốt kiểm soát phòng chống dịch của CAP Liên Mạc, Ban chỉ huy CAP đã tổ chức lực lượng, bố trí mật phục chặn bắt nhóm đối tượng nêu trên.

Clip: CAP Liên Mạc dàn quân chặn nhóm nam thanh niên gây rối vi phạm Chỉ thị 17 của UBND TP về giãn cách xã hội

Khoảng 21h ngày 8-8, khi nhóm đối tượng đến khu vực chốt kiểm soát, hàng chục CBCS CAP Liên Mạc đã lao ra chặn đầu, yêu cầu các đối tượng dừng xe. Thấy bóng lực lượng công an, nhóm thanh niên đã quay đầu xe tháo chạy. Các đối tượng đã bỏ lại hiện trường 1 chiếc xe máy đã tháo BKS cất vào cốp xe và 5 con dao phóng được hàn thêm tuýp sắt dài khoảng 2,2m.

Các CBCS CAP Liên Mạc đã thu giữ toàn bộ tang vật liên quan, báo cáo chỉ huy CAQ, đề nghị các đội nghiệp vụ cùng phối hợp giải quyết vụ việc. Căn cứ vào chứng cứ thu thập được tại hiện trường, Đội CSHS, Đội CSGT, Công an các phường đã phối hợp làm rõ, bắt giữ 15 đối tượng liên quan đến vụ gây rối.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC