Văn hóa - Giải trí

Chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ 2015": Lộ bảng điểm bán kết, Phạm Hương xếp thứ 6

Dương Cầm
ANTĐ - Trước giờ diễn ra chung kết “Hoa hậu Hoàn vũ 2015” vào 7h sáng ngày mai 21-12 (giờ Việt Nam), bảng điểm được cho là kết quả đêm thi bán kết vừa qua bất ngờ được tiết lộ trên trang Fanpage của cuộc thi (trang dành cho người hâm mộ). 

Theo kết quả trong bảng điểm này, đại diện Việt Nam – người đẹp Phạm Hương được xếp ở vị trí thứ 6 với số điểm trung bình ở cả hai phần thi áo tắm và trang phục dạ hội là 9,075. Trong đó, màn trình diễn của Phạm Hương ở phần thi áo tắm được chấm 9,15 điểm, còn ở phần thi trang phục dạ hội là 9 điểm. 

Dẫn đầu bảng điểm này với điểm số cao nhất là người đẹp Philippines với điểm số trung bình 9,37, tiếp theo là người đẹp đến từ  Cộng hòa Dominica, Colombia, Mỹ và Pháp. Tuy không ai lên tiếng xác nhận mức độ xác thực của kết quả trên song bảng điểm này vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Cũng trước giờ chung kết, bảng dự đoán Top người đẹp có khả năng chiến thắng của chuyên trang uy tín sắc đẹp thế giới Missosology không có sự thay đổi, trong đó đại diện nhan sắc Việt được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho ngôi vị Hoa hậu, xếp sau cô là người đẹp Pháp, Colombia, Ấn độ và Mỹ.
Trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, Phạm Hương trước khi bước vào đêm thi quan trọng cuối cùng cũng đã bày tỏ lời cảm ơn tới mọi người vì đã luôn ủng hộ hết mình và tiếp thêm sức mạnh cho cô trong suốt cuộc thi. Đại diện Việt Nam khẳng định cô cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết và sẽ cố gắng từng bước thật vững chắc để chạm tới ước mơ của mình.

Từ 7h đến 10h sáng ngày 21-12 (giờ Việt Nam), hệ thống bình chọn tại địa chỉ www.missuniverse.com/vote cũng sẽ chính thức hoạt động để khán giả có thể tham gia chấm điểm cho các thí sinh ngay trong đêm chung kết.

Cùng ngắm một số hình ảnh được Phạm Hương tự chụp và chia sẻ trước giờ chung kết:

Chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ 2015": Lộ bảng điểm bán kết, Phạm Hương xếp thứ 6 ảnh 1
Chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ 2015": Lộ bảng điểm bán kết, Phạm Hương xếp thứ 6 ảnh 2
Chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ 2015": Lộ bảng điểm bán kết, Phạm Hương xếp thứ 6 ảnh 3
Chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ 2015": Lộ bảng điểm bán kết, Phạm Hương xếp thứ 6 ảnh 4
Chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ 2015": Lộ bảng điểm bán kết, Phạm Hương xếp thứ 6 ảnh 5
Chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ 2015": Lộ bảng điểm bán kết, Phạm Hương xếp thứ 6 ảnh 6

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC