Chính trị - Xã hội

Chúc Tết đơn vị duy nhất 11 năm liền đạt thành tích quyết thắng

P.Hà
ANTĐ -Ngày 23-1, Thiếu tướng Trần Thùy – Phó Giám đốc CATP Hà Nội, dẫn đầu đoàn công tác đến làm việc và chúc Tết Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Phòng hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát, 2 đơn vị nghiệp vụ trực thuộc CATP Hà Nội nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014.
Tại Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Thiếu tướng Trần Thùy thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội chúc toàn bộ CBCS và gia đình năm mới sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Thiếu tướng Trần Thùy không quên nhắc nhở nhiệm vụ trọng tâm của các CBCS trong dịp Tết nguyên đán là bảo vệ an toàn Tết cho người dân thủ đô; trực ban chiến đấu phải thực hiện nghiêm túc; không uống nhiều bia, rượu để ảnh hưởng tới nhiệm vụ và đặc biệt Phòng phải phối hợp chặt chẽ với các đơn vị, trại tạm giam quản lý chặt chẽ các đối tượng trong các chuyên án đang điều tra, tránh xảy ra những sơ xuất.
Chúc Tết đơn vị duy nhất 11 năm liền đạt thành tích quyết thắng ảnh 1
Thiếu tướng Trần Thùy - Phó Giám đốc CATP Hà Nội chúc Tết và tặng quà Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy

Đại tá Trần Đức Long, Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, thay mặt CBCS vui mừng chào đón Thiếu tướng Trần Thùy và đoàn công tác đến làm việc là chúc Tết. Năm 2013, toàn bộ CBCS của Phòng đã hoàn thành chỉ tiêu đặt ra, nhiều các nhân đạt được những thành tích cao trong phong trào thi đua, được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất, Huân chương Chiến công hạng Nhì và Huân chương Chiến công hạng Ba. Năm 2014, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy hứa sẽ cố gắng hơn nữa và tiếp tục đạt thành tích đơn vị quyết thắng trong phong trào đua.

Tại Phòng hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát, Thiếu tướng Trần Thùy chúc toàn bộ CBCS và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng. Thiếu tướng Trần Thùy vui mừng động viên, khích lệ các CBCS Phòng hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát tiếp tục giữ vững truyền thống là đơn vị quyết thắng, đây là phòng nghiệp vụ duy nhất của CATP Hà Nội đạt thành tích đơn vị quyết thắng 11 năm liền.
Chúc Tết đơn vị duy nhất 11 năm liền đạt thành tích quyết thắng ảnh 2
Thiếu tướng Trần Thùy - Phó Giám đốc CATP Hà Nội chúc Tết và tặng quà Phòng hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát


Thay mặt các CBCS Đại tá Nguyễn Bá Hùng, Trưởng phòng hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát cảm ơn Thiếu tướng Trần Thùy và đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết. Đại Tá Hùng xin hứa sẽ phát huy truyền thống là đơn vị quyết thắng trong phong trào thi đua năm 2014.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC