Pháp luật

Chưa phát hiện dấu hiệu tội phạm trong vụ 4 người cùng gia đình tử vong tại căn hộ chung cư

H.Q
ANTD.VN -  Kết quả điều tra ban đầu, cơ quan chức năng chưa phát hiện dấu hiệu tội phạm trong vụ 4 người cùng gia đình tử vong tại căn hộ chung cư ở phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Khoảng 16h ngày 26-5, CAP Mai Động, quận Hoàng Mai nhận được tin báo từ Ban quản lý một khu chung cư trên địa bàn, về việc chị N.D.C (40 tuổi, trú tại quận Đống Đa; là giáo viên 1 Trường tiểu học ở Hà Nội), do nhiều ngày không liên hệ được với đồng nghiệp là chị V.T.L (41 tuổi), nên chiều 26-5 đã đến nhà bạn ở tòa chung cư trên địa bàn phường Mai Động, rồi cùng Ban quản lý tòa nhà lên mở cửa căn hộ ở tầng 28.

Tại đây, các nhân chứng bàng hoàng phát hiện có 4 tử thi trong căn hộ, gồm: chị V.T.L; anh N.H.H (41 tuổi, chồng chị L.); cùng hai con là cháu N.V.H.C (16 tuổi) và N.V.N.D (5 tuổi).

Hiện trường vụ việc cho thấy, anh H. tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng khách. Ba nạn nhân còn lại tử vong trong 2 phòng ngủ của căn hộ.

Nguồn tin cho biết, anh H. thường đi công tác dài ngày, 1 tháng về nhà được 1 tuần. Còn chị L. có dấu hiệu bị trầm cảm.

Vụ việc đang được Công an quận Hoàng Mai phối hợp với các phòng nghiệp vụ CATP, Viện Kiểm sát...điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC