Pháp luật

Chủ cơ sở massage môi giới bán dâm khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp

ANTD.VN -Trong khi các cơ sở massage được yêu cầu dừng hoạt động để chống dịch thì cơ sở của Thúy vẫn lén lút mở cửa. Không những vậy, Thúy còn môi giới cho khách đến quán của mình vui vẻ với gái bán dâm.

Công an thị xã Thái Hòa, Nghệ An, vừa khởi tố Phạm Thị Thúy trú khối Đồng Tâm, phường Hòa Hiếu, vì hành vi Môi giới mại dâm trong mùa dịch.

Theo đó, từ trưa ngày 6-5-2021, tỉnh Nghệ An đã yêu cầu dừng các hoạt động, dịch vụ không cần thiết để chống dịch. Tuy nhiên, cơ sở massage của Thúy ở khối Đồng Tâm vẫn lén lút hoạt động.

Chủ cơ sở massage môi giới bán dâm khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ảnh 1

Thúy cùng hai gái bán dâm tại cơ quan công an (ảnh: CA)

Có khách đến massage, Thúy môi giới cho họ vui vẻ với gái bán dâm. Khi khách có nhu cầu, Thúy hướng dẫn khách sang nhà nghỉ gần đó rồi điều gái bán dâm đến.

Tối ngày 8-5, công an ập vào nhà nghỉ Dương Phượng đã phát hiện Nguyễn Đức T. (SN 1995) trú tại huyện Nghĩa Đàn và Bùi T.H. (SN 1995) trú tại huyện Quỳ Hợp đang có hành vi mua bán dâm với Lô Thị O. (SN 1987) và Vi Thị H. (SN 1983) cùng trú huyện Quế Phong, Nghệ An.

Từ lời khai của hai đôi nam nữ, cơ quan công an đã bắt giữ Phạm Thị Thúy để điều tra. Tại cơ quan công an, Thúy khai nhận, khách đến quán masage sẽ đứng ra môi giới.

Khi khách có nhu cầu, Thúy sẽ thu 550.000 đồng và hướng dẫn qua nhà nghỉ Dương Phượng gần đó. Tiếp đó, Thúy sẽ điều các cô gái đến những phòng này để vui vẻ với khách.

Mỗi lần đi khách, các cô gái sẽ nhận được 350.000 đồng, số còn lại, Thúy giữ để trả tiền phòng và công môi giới của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC