Đời sống

Choáng với người đàn bà chuyên giăng bẫy đàn ông

(ANTĐ) -Tưởng là sau khi đã có 5 chồng, người phụ nữ "đa phu" có tên Emily Horne sẽ "gác kiếm", nhưng không, cô còn "giăng bẫy" được người thứ sáu trong khi sắp cưới một vị hôn phu khác.

Choáng với người đàn bà chuyên giăng bẫy đàn ông ảnh 1

Emily Horne từng là một người mẫu. (Ảnh: Albanpix.com)


Emily Horne, một cựu người mẫu 33 tuổi ở Anh, hiện vẫn là vợ hợp pháp của người chồng đầu tiên, Paul Rigby. Hai người cưới nhau năm 1996 khi Emily 18 tuổi.

Trong 11 năm tiếp theo đó, Emily đã cưới 4 người nữa, trong đó có James Matthews, người cô chọn làm chồng chỉ sau 4 tuần gặp nhau trên một chuyến tàu.

Emily thậm chí đã phải ngồi tù vì vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng. Tuy nhiên, bản án đó cũng không ngăn được cô hẹn hò với nhân viên công nghệ thông tin Stuart Allen năm ngoái.

Allen, 27 tuổi, đã mê mẩn người phụ nữ hơn tuổi tự nhận là Max và cô đồng ý sẽ cưới Allen. Nhưng khi Emily đi xa vài ngày, nói là đến thăm bố, Allen mới biết rằng thực chất vợ tương lai của mình bay tới Mỹ và cưới "chui" một cảnh sát có tên Fred Miller, người mà cô quen trên mạng.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân thứ 6 tan vỡ chỉ vài ngày sau khi cặp đôi đi tuần trăng mật ở Ireland. Và đến hôm qua (8/5), Emily vẫn khẳng định tình yêu cô dành cho Allen, người vẫn "bênh chằm chặp" tình yêu của đời mình sau khi biết rõ sự thật.

Emily gặp Allen trong một quán rượu ở Burnley hồi tháng 5 năm ngoái. Em trai Craig của Allen mô tả: "Anh ấy si mê cô ấy và nhanh chóng giới thiệu cô ấy với chúng tôi".

Emily Horne nói với Allen cô đang là sinh viên học làm y tá, từng làm người mẫu và đóng phim khiêu dâm. Họ nhanh chóng chuyển tới sống cùng nhau. Nhưng Emily lúc đó cũng bắt đầu email qua lại cho Miller 39 tuổi, nói với viên cảnh sát này rằng cô bị thương khi phục vụ ở Afghanistan và chưa từng lấy chồng.

Tháng 10 năm ngoái, Miller trả mọi chi phí đi lại cho Emily tới Pittsburgh và hai người cưới nhau tại đây. Tuy nhiên, họ chỉ trụ được vài ngày vì Miller xấu hổ muốn hủy bỏ hôn nhân.

Trong khi đó, ở quê nhà Nelson, Lancashire, Allen lo lắng thông báo hôn thê của mình mất tích. Tuy nhiên, sau khi biết được sự phản bội của Emily, Allen vẫn bênh vực vợ sắp cưới của mình.  

Emily Horne hiện đang sống nhờ trợ cấp trong một căn hộ một phòng ngủ ở Wareham, Dorset. Cô quả quyết: "Tôi và Stuart yêu nhau và tôi vẫn đeo chiếc nhẫn đính hôn".

Vietnamnet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC