Chợ hoa đêm Quảng Bá tấp nập nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam

ANTD.VN - Mới hơn 1h sáng, chợ hoa Quảng Bá (quận Tây Hồ, Hà Nội) đã đông kín người đến mua hoa. Ai nấy đều tất bật, hào hứng chọn cho mình những bó hoa đẹp nhất mang về làm quà tặng mẹ, tặng vợ hay tặng bạn gái của mình nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Từ rất sớm chợ hoa đã tấp nập người mua kẻ bán. Các bó hoa tươi với nhiều chủng loại khác nhau được chuyển về cho các chủ cửa hàng ở chợ.

Năm nay, bên cạnh những loại hoa hồng đỏ, ly cành còn có rất nhiều loại hoa mới với hình thức bắt mắt hơn như: hoa hồng trắng, hồng vàng, thạch thảo, violet, cẩm tú...

Anh Tuấn chủ một cửa hàng bán hoa cho biết: ”Vì là dịp lễ nên giá hoa thường tăng từ 30-40% so với ngày thường, các lẵng hoa giao động từ 200-600 nghìn, có những lẵng to lên đến cả triệu đồng”. Dù giá tăng là vậy nhưng hoa vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bạn Minh Anh, sinh viên trường Học viện Báo chí và tuyên truyền cho biết thêm: "Mình dậy rất sớm để đến đây mua hoa tặng mẹ mình, may đến nơi là 3h sáng. Tầm này chợ đông lắm, mình chọn bó hoa cẩm chướng, ngày này hoa này hơi đắt tý nhưng để được lâu".

Một số hình ảnh tại chợ hoa Quảng Bá ngày 20-10:

Hoa tươi từ nhiều nơi được chuyển cho các chủ buôn ở chợ từ sáng sớm

Các lẵng hoa với đủ màu sắc khác nhau được bày bán tại chợ

Hoa hồng bán chạy nhất dịp này

Càng về sáng khách đến mua hoa càng đông

Có rất nhiều các bạn trẻ

Những tiểu thương nhỏ cũng đến chọn mua hoa để mang về kịp phục vụ cho khách hàng nhân dịp ngày lễ