Chia sẻ đầu tiên của Nhã Phương sau khi hạ sinh con thứ 2

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Bà xã của diễn viên Trường Giang xác nhận cô vừa hạ sinh thành công con thứ hai là một bé trai và hành trình này không mấy gian nan.

Cuối tháng 4-2023, diễn viên Nhã Phương vui mừng chia sẻ thông tin cô đang mang bầu con thứ hai và vợ chồng cô đã sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc sống có thêm thành viên mới trong gia đình.

Cũng theo bà xã của Trường Giang, trong lần mang thai lần thứ 2, cô vẫn giữ chế độ ăn uống phù hợp, chăm chỉ tập thể dục, dưỡng thai hợp lý và giữ tinh thần luôn thoải mái. Nữ diễn viên tiết lộ, cô không tăng cân nhiều và em bé dù chưa chào đời nhưng đã được Trường Giang đặt cho nhièu biệt danh đáng yêu.

Chia sẻ về hành trình “vượt cạn” lần hai, Nhã Phương cho biết, cô không gặp nhiều khó khăn hay gian nan vì từ lúc mang thai đến lúc hạ sinh em bé, cô luôn có gia đình, chồng và mọi người ở bên cạnh yêu thương, quan tâm chăm sóc.

“Em đến với thế giới vào ngày 5-10-2023. Cảm ơn con đã đến với thế giới của ba mẹ và chị Destiny.” – Nhã Phương xúc động thông báo trên trang mạng xã hội cá nhân tin vui vừa hạ sinh “mẹ tròn con vuông”.

Trong loạt ảnh đính kèm được cô chia sẻ, khoảnh khắc Nhã Phương hạnh phúc rơi nước mắt khi ôm con vào lòng khiến nhiều khán giả xúc động.

Trong lần hiếm hoi chia sẻ về người bạn đời của mình, Nhã Phương hạnh phúc tâm sự, người ta nói “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” và cô may mắn vì Trường Giang là người xây cả nhà lẫn tổ ấm cho mình. Nữ diễn viên bày tỏ, cô rất muốn khoe với mọi người rằng, chồng mình là người vô cùng tuyệt vời. Trường Giang kết hôn với Nhã Phương vào cuối tháng 9-2018.

Sau một thời gian chung sống, cả hai chào đón con gái đầu lòng tên Destiny vào năm 2019. Sau khi kết hôn, Trường Giang tiết lộ, anh dần bỏ hẳn những thói quen la cà với bạn bè trước đó để dành nhiều thời gian cho gia đình hơn và cũng học được nhiều kinh nghiệm để giữ lửa hôn nhân.

Tin cùng chuyên mục