Thể thao

Chelsea hé lộ "siêu dự án" tái thiết Stamford Bridge

Huyền My
ANTĐ - Chelsea vừa tiết lộ một số bức ảnh đầu tiên về dự án đầy tham vọng, đưa Stamford Bridge trở thành một trong những SVĐ lớn nhất ở Premier League. 
Người khổng lồ của London đã giới thiệu đồ họa “siêu dự án”- xây dựng một SVĐ mới trên nền sân Stamford Bridge hiện tại với sức chứa lên tới hơn 60.000 người.
Stamford Bridge mới dự kiến có hơn 60.000 ghế ngồi

Stamford Bridge mới dự kiến có hơn 60.000 ghế ngồi

Stamford Bridge mới dự kiến có hơn 60.000 ghế ngồi

Đồ họa về SVĐ mới của Chelsea được thể hiện khá chi tiết, theo đó chủ đầu tư dự định phá bỏ sân có 41.600 ghế ngồi hiện tại cùng một số ngôi nhà xung quanh, sau đó xây dựng một SVĐ hiện đại hơn. Dự án của The Blues sẽ được cơ quan chức năng của London xem xét.

Stamford Bridge hiện có sức chứa 41.500 người nhưng theo kế hoạch sẽ tăng thêm 20.000 người, đưa SVĐ của Chelsea trở thành một trong những sân có sức chứa lớn nhất tại Premier League.

Không rõ Chelsea sẽ lựa chọn thi đấu ở đâu trong quãng thời gian xây mới Stamford Bridge, nhưng giới hâm mộ của The Blues tỏ ra rất háo hức về siêu dự án này.

Bên cạnh đó, một số người cũng đặt ra những tình huống thú vị về việc Chelsea sẽ thuê SVĐ nào làm sân nhà nếu thi đấu tại Champions League ở thời điểm Stamford Bridge đang xây dựng. 

The Blues vô địch hồi tháng 5, nhưng đang vật lộn ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng Premier League, ít hơn 12 điểm so với khu vực dự giải đấu danh giá nhất châu Âu ở mùa tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC