Thể thao

Chelsea chia tay 'bà đầm thép' sớm hơn dự kiến

Thiện Nguyên
ANTD.VN - Thay vì đợi đến cuối kỳ chuyển nhượng hè 2022, nữ giám đốc thể thao Marina Granovskaia được xác nhận đã rời Chelsea.

Không lâu sau khi chủ tịch Bruce Buck từ chức, Chelsea xác nhận nữ giám đốc Marina Granovskaia cũng chia tay đội bóng bằng một thông báo trên trang chủ.

"Chúng tôi thông báo về sự ra đi của Marina Granovskaia - giám đốc thể thao Chelsea. Ông Todd Boehly sẽ tạm thời giữ vai trò này, tiếp tục các công việc của kỳ chuyển nhượng hè 2022. Chelsea và Granovskaia cũng đã đồng ý về việc bà sẽ hỗ trợ tư vấn cho Todd Boehly trong phần còn lại của kỳ chuyển nhượng mùa hè", trích thông báo từ The Blues.

Chelsea chia tay 'bà đầm thép' sớm hơn dự kiến ảnh 1

"Bà đầm thép" Marina Granovskaia đã chia tay Chelsea

Các nguồn tin ở Anh cho rằng Chính phủ Anh đã thúc giục chủ sở hữu mới Chelsea - đứng đầu là tỷ phú Todd Boehly cắt đứt các mối liên hệ thân cận với Roman Abramovich tại đội bóng thành London.

"Người đàn bà thép" Granovskaia là cánh tay phải đắc lực của tỷ phú Roman Abramovich trong những thương vụ chuyển nhượng của Chelsea thập kỷ qua.

Sau khi ông Bruce Buck và bà Marina Granovskaia ra đi, ông chủ Todd Boehly sẽ giữ vị trí chủ tịch kiêm vai trò giám đốc điều hành công tác chuyển nhượng.

Tính đến lúc này của phiên chợ hè 2022, Chelsea đã mất 2 trụ cột là Rudiger cho Real và Lukaku cho Inter (theo dạng cho mượn) mà chưa đem về được tân binh nào.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC