Chính trị - Xã hội

Cháy xưởng ép giấy phế liệu, thiệt hại 12 tỷ đồng

Nguyên Bình
ANTĐ -Khoảng 1 giờ ngày 13-3, hỏa hoạn đã xảy ra tại xưởng ép giấy phế liệu của Công ty cổ phần TM-DV Trường Hoàng Vũ (Lô 6CN, Khu Công nghiệp Tân An 2, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắc Lắc). 
Chị Nguyễn Kim Loan, quản lý của công ty cho biết, vào thời điểm trên công nhân phát hiện đám cháy xảy ra tại vị trí máy đóng kiện giấy. Sau đó lực lượng PCCC tại chỗ của công ty đã dùng các phương tiện chữa cháy có sẵn để dập lửa đồng thời báo với Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Đắc Lắc. Nhưng do kho chứa khoảng 500 tấn giấy vụn nên ngọn lửa lan nhanh và thiêu rụi toàn bộ 2000 m2
Cháy xưởng ép giấy phế liệu, thiệt hại 12 tỷ đồng ảnh 1
Hỏa hoạn xảy ra tại xưởng ép giấy phế liệu của Công ty cổ phần TM-DV Trường Hoàng Vũ 

Ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 12 tỷ đồng. Được biết, Công ty cổ phần TM-DV Trường Hoàng Vũ chuyên thu mua giấy phế liệu về phân loại đóng kiện để xuất đi TP. Hồ Chí Minh. 

Trao đổi với chúng tôi, Thượng tá Đoàn Ngọc Tân, Phó trưởng Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đắc Lắc cho biết, sau khi nhận tin báo, đơn vị đã điều 10 chiếc xe chữa cháy và gần 100 chiến sỹ cảnh sát đến hiện trường dập lửa.  

Cháy xưởng ép giấy phế liệu, thiệt hại 12 tỷ đồng ảnh 2
Lực lượng PCCC đang tiến hành dập lửa

Đến cuối ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Các đơn vị nghiệp vụ sau đó tiến hành khám nghiệm hiện trường, để tìm nguyên nhân gây ra vụ cháy.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC