Văn hóa - Giải trí

Chàng trai "người sói" và "cô gái Ê Đê" bất ngờ xuất hiện trên sàn diễn thời trang

Thiên Long (ảnh: BeU)

ANTĐ - Các vị khách có mặt tại sự kiện thời trang diễn ra mới đây tại Hồ Tràm Trip đã không khỏi bất ngờ và có phần tò mò trước sự xuất hiện của hai thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2015: B’Krơi và H’Hen Niê.


Chàng trai "người sói" và "cô gái Ê Đê" bất ngờ xuất hiện trên sàn diễn thời trang ảnh 1Việc họ được ra khỏi Ngôi nhà chung khi chương trình vẫn chưa kết thúc, trình diễn ở vị trí vedette của NTK Hà Hồng Lam - Á quân Project Runway Vietnam 2014- khiến những khách mời và phóng viên có mặt tại đây đặt một dấu chấm hỏi rất lớn
Chàng trai "người sói" và "cô gái Ê Đê" bất ngờ xuất hiện trên sàn diễn thời trang ảnh 2Xuất hiện tại thảm đỏ của sự kiện, cặp đôi thí sinh người dân tộc liền gây sự chú ý của những vị khách hiện diện tại đây. Họ thể hiện sự tự tin và bản lĩnh khi đứng trước đám đông của mình với thần thái rạng rỡ.
Chàng trai "người sói" và "cô gái Ê Đê" bất ngờ xuất hiện trên sàn diễn thời trang ảnh 3Trong khi K’Brơi lịch lãm với chiếc áo măng tô, H’Hen Niê lại chọn cho mình chiếc đầm trắng phối cùng chiếc ví cầm tay ánh kim bắt mắt.
Chàng trai "người sói" và "cô gái Ê Đê" bất ngờ xuất hiện trên sàn diễn thời trang ảnh 4Đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, các vị khách có mặt tại sự kiện lại một lần nữa phải ngạc nhiên khi chứng kiến những sải bước tự tin và đầy chuyên nghiệp trên sàn catwalk của K’Brơi và H’Hen Nie trong Bộ sưu tập mới nhất của NTK Hà Hồng Lam.
Chàng trai "người sói" và "cô gái Ê Đê" bất ngờ xuất hiện trên sàn diễn thời trang ảnh 5Nếu như K’Brơi mạnh mẽ, thể hiên sự nam tính của chiếc áo da tông đỏ - đen, thì H’Hen Niê lại nhịp nhàng không kém phần phóng khoáng trong chiếc đầm dài cùng tông màu.
Chàng trai "người sói" và "cô gái Ê Đê" bất ngờ xuất hiện trên sàn diễn thời trang ảnh 6Đây là lần đầu tiên K’Brơi xuất hiện tại một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp nên chắc chắn không tránh khỏi sự bỡ ngỡ lẫn lo lắng. Tuy nhiên, chàng trai “người sói” đã bình tĩnh và thể hiện xuất sắc phần trình diễn không kém gì một người mẫu chuyên nghiệp.
Chàng trai "người sói" và "cô gái Ê Đê" bất ngờ xuất hiện trên sàn diễn thời trang ảnh 7Riêng H’Hen Niê, dù đã có kinh nghiệm trước đó, nhưng “cô gái Ê Đê” vẫn hồi hộp vì đây là lần đầu tiên cô trình diễn với tư cách là một thí sinh của Vietnam’s Next Top Model và còn ở vị trí vedette cùng với K’Brơi.
Chàng trai "người sói" và "cô gái Ê Đê" bất ngờ xuất hiện trên sàn diễn thời trang ảnh 8Sự kiện thời trang lần này còn có sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và dàn mẫu xuất thân từ Vietnam’s Next Top Model: Chà Mi, Thuỳ Trang, Ngọc Thuý, Hoàng Oanh, Đỗ Hà, Lê Thanh Thảo,… Tất cả các người mẫu trưởng thành từ Vietnam's Next Top Model đều hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC