Chặn giữ xe ô tô chở 212 hộp thuốc không rõ nguồn gốc

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 10-9, Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết đang thụ lý điều tra, xác minh vụ phát hiện người đàn ông vận chuyển 212 hộp thuốc không có hóa đơn chứng từ, nguồn gốc xuất xứ.

Trước đó, khoảng 19h30 ngày 9-9, tổ công tác liên ngành Y26A Công an Hà Nội làm nhiệm vụ tại đường Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội đã tiến hành dừng, kiểm tra xe ô tô mang biển kiểm soát 29B-12563 đang lưu thông theo hướng Nguyễn Văn Cừ đi trung tâm thành phố Hà Nội.

Số thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ đang được vận chuyển đi tiêu thụ

Số thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ đang được vận chuyển đi tiêu thụ

Bước đầu, tài xế xuất trình đầy đủ giấy tờ xe nhưng tổ công tác phát hiện trên thùng xe có 1 thùng giấy. Kiểm tra trong thùng có 212 hộp thuốc. Người điều khiển phương tiện khai nhận chở số hàng này cho 1 người phụ nữ ở phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội. Số hàng này là thuốc không có hoá đơn chứng từ, không có nguồn gốc xuất xứ.

Tổ công tác đã tiến hành niêm phong, bàn giao người, tang vật cùng phương tiện về Công an phường Ngọc Lâm để làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật. Vụ việc sao đó được chuyển đến CQĐT CAQ để điều tra, xác minh.