CEO Tony Vũ của Job3s.vn tham dự Vietnam – Asia DX Summit 2024

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - CEO Tony Vũ của job3s.vn trở thành khách mời đặc biệt tại Diễn đàn Chuyển đổi số Việt Nam - Châu Á (Vietnam - Asia DX Summit 2024) diễn ra vào ngày 28/5.

CEO Tony Vũ của job3s.vn - Khách mời đặc biệt tại Vietnam - Asia DX Summit 2024

Với chủ đề “Chuyển đổi số, Chuyển đổi xanh – Phát triển Kinh tế số”, diễn đàn là cơ hội vàng để job3s.vn nói riêng và các doanh nghiệp nói chung cập nhật xu hướng chuyển đổi số mới nhất hiện nay. Diễn đàn được tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) - tổ chức phi chính phủ, hoạt động phi lợi nhuận, đại diện cho ngành phần mềm và CNTT Việt Nam.

CEO Tony Vũ của job3s là khách mời đặc biệt tại Vietnam - Asia DX Summit 2024

CEO Tony Vũ của job3s là khách mời đặc biệt tại Vietnam - Asia DX Summit 2024

Sự hiện diện của CEO Tony Vũ đại diện job3s.vn trong diễn đàn Vietnam - Asia DX Summit 2024 là cơ hội tuyệt vời để khẳng định vị thế tiên phong của đơn vị này trong chuyển đổi số thông qua việc ứng dụng công nghệ AI thông minh vào lĩnh vực tuyển dụng. Định vị của job3s.vn là trở thành nền tảng tuyển dụng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, tích hợp công nghệ AI thông minh để kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng một cách hiệu quả.

Kiến tạo tầm nhìn chuyển đổi số trong lĩnh vực tuyển dụng

Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ, một số hoạt động tuyển dụng truyền thống không còn thực sự phù hợp. Thay vào đó, các doanh nghiệp cần tìm đến những nền tảng công nghệ mới để giải quyết được bài toán hóc búa này.

Vốn là người đam mê với công nghệ thông tin, từ năm 2015, CEO Tony Vũ đã nhen nhóm ý tưởng đầu tiên trong việc phát triển và ứng dụng AI thông minh trong chuyển đổi số lĩnh vực tuyển dụng.

CEO Tony Vũ đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm job3s.vn

CEO Tony Vũ đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm job3s.vn

"Chuyển đổi số trong tuyển dụng là xu hướng tất yếu của doanh nghiệp trong tương lai. Việc ứng dụng công nghệ, cụ thể là trí tuệ nhân tạo AI thông minh vào các hoạt động như ứng viên tìm kiếm việc làm, nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên, sàng lọc CV, đánh giá năng lực ứng viên, phỏng vấn... sẽ giúp quy trình tuyển dụng nhanh chóng và thu được hiệu quả vượt trội". - CEO Tony chia sẻ.

Với khả năng kiến tạo tầm nhìn trong lĩnh vực công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, CEO Tony Vũ đã đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm job3s.vn, tiên phong ứng dụng hơn 20 loại AI hàng đầu thế giới giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và nguồn lực tuyển dụng.

Định hướng phát triển của job3s.vn trong kỷ nguyên số

Job3s.vn cho phép nhà tuyển dụng đăng tải nhu cầu việc làm ở nhiều tỉnh thành phố như việc làm TP. Hồ Chí Minh, việc làm Hà Nội, việc làm Hải Phòng việc làm Đà Nẵng, việc làm Cần Thơ, việc làm Bình Dương, việc làm Quảng Ninh... Bên cạnh đó, job3s.vn còn cung cấp nhiều công cụ hữu ích ứng dụng công nghệ AI hỗ trợ người dùng như: tạo CV xin việc đơn giản, thư xin việc, đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, đơn xin nghỉ việc, tính lương gross sang net, tính lãi suất, lập kế hoạch tiết kiệm…

Job3s.vn ứng dụng hơn 20 loại AI giúp kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng chỉ trong vòng 3 giây

Job3s.vn ứng dụng hơn 20 loại AI giúp kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng chỉ trong vòng 3 giây

Thành công của job3s.vn chính thức được ghi nhận khi vào tháng 5/2023, nền tảng này đã đạt giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023”. Đặc biệt vào tháng 4 vừa qua, job3s.vn vinh dự nhận được giải thưởng Sao Khuê 2024 trong lĩnh vực A-IoT (Trí tuệ nhân tạo AI và Internet vạn vật). Đồng thời vào tháng 5/2024 lại tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ khi nhận được giải thưởng “Top 10 thương hiệu bền vững quốc gia”.

“Việc ứng dụng công nghệ AI vào quy trình tuyển dụng nhân sự đóng vai trò quan trọng trong kỷ nguyên chuyển đổi số hiện nay. Với job3s.vn, chúng tôi kiên định trong việc lấy công nghệ AI làm thế mạnh cốt lõi, cam kết sẽ tiếp tục cố gắng và không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để nâng cao trải nghiệm người dùng. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ liên tục nghiên cứu để cho ra nhiều tính năng hữu ích mới ứng dụng công nghệ AI thông minh, góp phần tạo nên giải pháp tuyển dụng hiệu quả nhất dành cho cả ứng viên và doanh nghiệp" - CEO Tony Vũ chia sẻ.