Văn hóa - Giải trí

Cặp MC Danh Tùng và Thùy Linh về cùng “một nhà“

Ngọc Hà

ANTĐ - Cặp MC đẹp đôi của chương trình "Bài Hát Yêu Thích" là Danh Tùng và Thuỳ Linh đã có khoảng thời gian 3 năm rưỡi gắn bó cùng nhau. Dù từng bị đồn đoán yêu nhau song cả hai đều chưa một lần lên tiếng xác nhận hay phủ nhận về chuyện này.

Mới đây MC Thùy Linh đã chính thức về "một nhà" với người bạn dẫn Danh Tùng, tuy nhiên chưa phải là mái nhà riêng mà là "mái nhà" VTV. Hai người đã trở thành cộng sự của nhau khi Thùy Linh quyết định trở thành người của VTV và công tác cùng phòng với Danh Tùng. 

Bên cạnh việc đảm đương công việc MC quen thuộc, cả hai cũng sẽ là những biên tập viên trực tiếp tham gia vào nhiều khâu quan trọng trong việc sản xuất các chương trình mà mình dẫn nói riêng và các chương trình của VTV nói chung.

Cặp MC Danh Tùng và Thùy Linh về cùng “một nhà“ ảnh 1

Dù từng bị đồn thổi là có tình cảm trên mức tình bạn và tình đồng nghiệp song cho đến giờ cả Danh Tùng lẫn Thùy Linh đều không lên tiếng để nói về việc này. Tính đến thời điểm hiện tại, cặp MC này đã có khoảng thời gian 3 năm rưỡi gắn bó với nhau và được đánh giá là một cặp MC đẹp đôi và tài năng hàng đầu tại Hà Nội. Cùng với sân chơi "Bài hát yêu thích", Danh Tùng và Thùy Linh cũng đồng hành dẫn cùng nhau tại nhiều chương trình lớn khác như: Carnaval Hạ Long, Sao Mai...cùng nhiều sự kiện quan trọng được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV. Ngoài đời, cả hai cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. 

Cặp MC Danh Tùng và Thùy Linh về cùng “một nhà“ ảnh 2

Cặp MC trẻ tài năng này cũng tìm thấy niềm đam mê chung khi đến với phim ảnh. Trong khi Danh Tùng đã có số lượng vai diễn kha khá trong nhiều bộ phim truyền hình như: Bà nội không ăn bánh Pizza, Làm Bố thật tuyệt, Ba đám cưới một đời chồng...thì Thùy Linh cũng vừa có màn chạm ngõ ấn tượng với vai Ngân trong bộ phim điện ảnh "Viết tiếp bản tình ca" và sau đó là bộ phim chiếu rạp "Và anh sẽ trở lại". Tuy mới bén duyên phim ảnh song diễn xuất của Thùy Linh cũng được khán giả và giới chuyên môn ghi nhận. Cô từng giành giải "Cánh Diều Vàng" và "Bông Sen Vàng" ở hạng mục "Nữ diễn viên phụ xuất sắc" với vai diễn trong phim điện ảnh "Và anh sẽ trở lại".

Cùng ngắm những hình ảnh tình tứ mới nhất của cặp đôi MC tài năng:
Cặp MC Danh Tùng và Thùy Linh về cùng “một nhà“

Cặp MC Danh Tùng và Thùy Linh về cùng “một nhà“ ảnh 4


Cặp MC Danh Tùng và Thùy Linh về cùng “một nhà“ ảnh 5


Cặp MC Danh Tùng và Thùy Linh về cùng “một nhà“ ảnh 6


Cặp MC Danh Tùng và Thùy Linh về cùng “một nhà“ ảnh 7


Cặp MC Danh Tùng và Thùy Linh về cùng “một nhà“ ảnh 8


Cặp MC Danh Tùng và Thùy Linh về cùng “một nhà“ ảnh 9


Cặp MC Danh Tùng và Thùy Linh về cùng “một nhà“ ảnh 10


Cặp MC Danh Tùng và Thùy Linh về cùng “một nhà“ ảnh 11


Cặp MC Danh Tùng và Thùy Linh về cùng “một nhà“ ảnh 12


Cặp MC Danh Tùng và Thùy Linh về cùng “một nhà“ ảnh 13

Hình ảnh và Trang phục: Stylist Hoàng Ku

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC