Pháp luật

Cảnh sát hình sự Hà Nội đã tiếp nhận hồ sơ vụ phát hiện 9 vật thể lạ trong sọ bé gái 3 tuổi hôn mê

H.Q
ANTD.VN -  Trước tính chất phức tạp của vụ phát hiện 9 vật thể lạ trong sọ bé gái 3 tuổi hôn mê ở huyện Thạch Thất, Ban Giám đốc CATP Hà Nội đã chỉ đạo Phòng CSHS tiếp nhận hồ sơ ban đầu, khẩn trương phối hợp cùng các lực lượng chức năng điều tra.

Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc CATP, ngày 19-1, Đội Điều tra trọng án – Phòng CSHS CATP Hà Nội đã tiếp nhận hồ sơ ban đầu từ CQĐT CAH Thạch Thất; tập trung phối hợp với Viện Kiểm sát, cơ quan giám định và các lực lượng chức năng, điều tra vụ việc bé gái 3 tuổi trú ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, bị phát hiện có nhiều vật thể lạ trong sọ não, nghi là đinh.

Như ANTĐ thông tin, chiều 18-1, CAH Thạch Thất tiếp nhận thông tin phản ánh từ Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thấy về việc có 1 bé gái 3 tuổi nhập viện trong tình trạng sức khỏe xấu.

Qua hình ảnh chụp chiếu, Bệnh viện xác định trong sọ bé gái có nhiều vật thể lạ trông giống đinh. CQĐT CAH Thạch Thất đã triệu tập một số cá nhân được cho liên quan đến sự việc, và khẩn trương phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành điều tra.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h23 ngày 17-1, khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa Thạch Thất tiếp nhận bé gái Đ.N.A (3 tuổi, trú ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất) được mẹ đưa đến trong tình trạng hôn mê, co giật.

Theo trình bày của người mẹ, từ chiều cùng ngày đã thấy bé A. có biểu hiện bất thường, gọi liên tục nhưng bé không tỉnh. Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất tiến hành chiếu chụp, chẩn đoán trên phim có hình ảnh cản quang trên hộp sọ bệnh nhi.

Rạng sáng 18-1, bé A. đã được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn. Một nguồn tin cho biết, Bệnh viện đã tiến hành chụp cắt lớp, nhận thấy có những hình ảnh như những chiếc đinh, và tiên lượng sức khỏe của bé A. không tốt. Cụ thể, bệnh viện phát hiện 9 vật thể lạ trong sọ bé gái 3 tuổi đang hôn mê.

Theo cán bộ cơ sở, bố mẹ đẻ của bé A. ly dị và thời gian vừa qua, bé sống với mẹ đẻ cùng bạn trai tại nhà trọ ở xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất. Trước khi được đưa đến Bệnh viện đa khoa Thạch Thất, bé A. từng được nhiều lần được đưa đến bệnh viện cấp cứu do ngộ độc thuốc sâu và nuốt phải dị vật!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC