Văn hóa - Giải trí

Ca sỹ Ngọc Anh: Quách Ngọc Ngoan là "người tình" của tôi!

Bùi Tuyết (Tổng hợp)
ANTĐ - Trong buổi giao lưu trực tuyến với khán giả sáng nay, Ngọc Anh thừa nhận mình đang yêu và Ngọc Ngoan chính là "người tình" của mình trong nghệ thuật

Ca sỹ Ngọc Anh: Quách Ngọc Ngoan là "người tình" của tôi! ảnh 1

Ngọc Anh giản dị trong buổi giao lưu trực tuyến cùng khán giả (Ảnh: VnMedia)

Chị có cảm thấy thất vọng với cách nhận xét của BGK Cặp đôi hoàn hảo. Chị nhận xét như thế nào về nụ cười của chị Siu?

Ngọc Anh: Chị rất thích chị Siu. Người ta nói, qua nụ cười có thể hiểu được bản chất con người. Đấy là con người vô cùng thoải mái, phóng khoáng, nghĩ gì nói nấy, không bao giờ để trong lòng. Chị ước gì mình cũng có được nụ cười như vậy.

Qua cặp đôi hoàn hảo em đã được thấy một ca sĩ Ngọc Anh đa dạng và đa phong cách hơn nhiều. Phần vũ đạo của chị trên sân khấu cũng được cải thiện hơn so với thời gian trước ... nhưng hình như nhiêu đó chưa đủ làm thỏa mãn nhu cầu giải trí của giới trẻ vốn rất sôi động. Chị đã bao giờ nghĩ đến việc dành thời gian để tập vũ đạo và đầu tư cho những màn trình diễn sôi động hơn ?

Ngọc Anh: Thật ra ở Hà Nội khi đi diễn, chị cũng có vũ đạo đấy em à. Nhưng với Cặp đôi hoàn hảo, bọn chị xác định đã định hướng cho mình 1 phong cách riêng sang trọng, lịch sự, nhẹ nhàng, lãng mạn, trữ tình, nên làm gì cũng phải hợp với phong cách đó.

Chị có cảm thấy mình xứng đáng với vị trí thứ 3 tại CĐHH?

Ngọc Anh: Chị nghĩ vào đến vòng chung kết rồi thì giải gì cũng được. Quan trọng nhất là tình cảm của khán giả dành cho mình. Đến lúc này, Ngọc Anh và Ngọc Ngoan cảm thấy rất hạnh phúc vì tất cả những tình cảm mà khán giả dành cho cặp đôi của chúng tôi.

Trông chị trên TV thấy từ ánh mắt, cử chỉ đều toát lên vẻ của một thiếu nữ... đang yêu. Chị yêu anh Ngoan thật hay đó là diễn? Nếu đúng là diễn thì em thấy chị diễn quá xuất sắc, cứ y như thật vậy.

Ngọc Anh: Chị đang yêu, nhưng mà yêu khán giả. Và nói thật với em, trên sân khấu bọn chị coi nhau như người tình trong nghệ thuật mới có thể mang cảm xúc đến cho khán giả được.

Chị có sợ dư luận nghĩ chị và Ngọc Ngoan sẽ "thi giả tình thật' không?

Ngọc Anh: Chị nghĩ là xưa nay việc thanh minh với dư luận của nghệ sỹ thật khó khăn nên có lẽ im lặng là vàng. Ngọc Anh và Ngọc Ngoan chỉ biết là nghệ sỹ thì phải cống hiến cho nghệ thuật, và ở đây, khán giả là nghệ thuật. Nhân đây, cho Ngọc Anh và Ngọc Ngoan gửi lời cảm ơn, tri ân đến khán giả đã luôn luôn ủng hộ cặp đôi "Song Ngọc" trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo và trên con đường sắp tới.

Sau CĐHH chị đã có kế hoạch nào mới cho âm nhạc chưa ạ? Trong tương lai chị và anh Ngoan có ý định hợp tác chung 1 album không?

Ngọc Anh: Sắp tới, chị sẽ thường xuyên vào Sài Gòn diễn. Bên cạnh đó, chị đang làm Single, hy vọng là anh Ngoan sẽ góp mặt ở đó. Ủng hộ chị nhé.

Em thích chị và ca sĩ Phương Linh từ hồi Sao mai điểm hẹn. Giữa chị và chị Linh có hiểu nhầm gì không?

Ngọc Anh: Chị chẳng hiểu mọi người nghĩ thế nào chứ chị và chị Linh rất bình thường với nhau, như những đồng nghiệp khác, em ạ.

Vài ngày vừa qua, em thấy có 1 tài khoản fb (facebook -pv) với avatar là hình cô ca sĩ xinh đẹp PL nhưng lại nói những lời thô tục với chị trên facebook của FC (Fan club-pv) chị và 1 số fan của chị. Thực sự là thấy rất khó chịu.Nhưng chị vẫn tỏ thái độ rất khoan dung với họ-1 thái độ rất đẹp (phải nói là rất nể chị đấy!). Thực sự chị thấy sao về những vấn đề như thế này?

Ngọc Anh: Chị không biết đấy là fan của ai, nhưng thật sự chị cũng rất buồn khi các bạn ấy không hề quan tâm đến nghệ thuật mà các bạn ấy chỉ quan tâm đến những chuyện rất vớ vẩn. Chị nghĩ rằng, chắc Phương Linh cũng sẽ không vui khi nghe được chuyện này. Hy vọng, mọi người hiểu và luôn ủng hộ Ngọc Anh và Phương Linh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC