Xe+

Bridgestone khai trương Trung tâm dịch vụ lốp xe cao cấp tại Hà Nội

P.Mai
ANTD.VN -  Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone) vừa chính thức khai trương Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Cao cấp Premium B-Select ATOM tại Lô 19B, số 3-5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Premium B-Select ATOM là Premium B-Select thứ 2 tại Hà Nội và là Premium B-Select thứ 3 trên toàn quốc, nối dài hành trình nâng cao trải nghiệm cho khách hàng với các giải pháp chăm sóc, bảo dưỡng tối ưu “3 chuẩn”: “Chuẩn” trải nghiệm cao cấp, “chuẩn” trang thiết bị hiện đại và “chuẩn” chuyên nghiệp.

Bridgestone khai trương Trung tâm dịch vụ lốp xe cao cấp tại Hà Nội ảnh 1

Bridgestone Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Cao cấp

Premium B-Select ATOM tại Hà Nội

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012, chuỗi Trung tâm Dịch vụ Lốp xe B-Select của Bridgestone đánh dấu một bước ngoặt khi lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện mô hình trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch theo tiêu chuẩn toàn cầu đáp ứng nhu cầu cao hơn của khách hàng, mang đến sự tiện lợi, sang trọng mở ra kỷ nguyên mới cho ngành dịch vụ lốp xe tại Việt Nam.

Năm 2020, Bridgestone Việt Nam chính thức “nâng cấp” mô hình B-Select lên một “phiên bản” mới mang tên “Premium B-Select”. Mô hình Premium B-Select là một bước phát triển vượt bậc tiếp theo, không chỉ đem đến cho khách hàng trải nghiệm chăm sóc xe hoàn toàn mới, với các dịch vụ đa dạng, chất lượng trong không gian tiện nghi, thoải mái và đẳng cấp. Hiện nay, đây là mô hình trung tâm dịch vụ lốp cao cấp nhất của Bridgestone Việt Nam với 3 chuẩn: Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, Dịch vụ chuyên nghiệp, Trải nghiệm đẳng cấp và thoải mái cho các chủ xe, mang đến những trải nghiệm đỉnh cao cho người yêu xe Việt.

Cam kết mang lại những giải pháp tối ưu, đồng hành cùng khách hàng lăn bánh an toàn, các trung tâm Premium B-Select, B-Select nhiều năm qua đã trở thành điểm đến ưa chuộng của nhiều tay lái dọc chiều dài đất nước.

Bridgestone khai trương Trung tâm dịch vụ lốp xe cao cấp tại Hà Nội ảnh 2

Ông Phạm Viết Trung - Giám đốc Điều hành Premium B-Select ATOM

Ông Phạm Viết Trung - Giám đốc Điều hành Premium B-Select ATOM chia sẻ: “Đề cao trải nghiệm của khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm phát triển chính là động lực để ATOM quyết định nâng cấp lên Premium B-select của Bridgestone. Trở thành phiên bản cao cấp hơn của chính mình, Premium B-Select ATOM hy vọng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội với những giải pháp chăm sóc, bảo dưỡng lốp xe chuẩn quốc tế, chất lượng và đẳng cấp nhất từ Bridgestone”.

Nhân dịp khai trương diện mạo mới, Premium B-Select ATOM sẽ triển khai Chương trình Khuyến mãi – Ưu đãi hấp dẫn từ Bridgestone và các đối tác Mobil, Motul, Wurth, 3M dành tặng các tay lái thủ đô “Thay đổi diện mạo – Nâng tầm đẳng cấp”. Cụ thể, Trung tâm sẽ miễn phí dịch vụ khi thay lốp, tặng 50% phí cân bằng động, tặng Voucher mua sắm giá trị cho khách hàng đến thay lốp và sử dụng dịch vụ trong thời gian từ 8/10 – 31/10/2021.

Đánh giá cao sự đầu tư nghiêm túc và bài bản đến từ cả thế hệ thứ nhất và thế hệ thứ hai của ATOM, ông Sadaharu Kato, Giám đốc Điều hành Bridgestone Việt Nam cho biết: “Thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược với Premium B-Select ATOM, Bridgestone mong muốn cùng ATOM đồng hành phát triển, mang đến cho khách hàng những hành trình an toàn và thoải mái nhất, bắt đầu từ trải nghiệm chăm sóc bảo dưỡng lốp và xe tối ưu”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC