Văn hóa - Giải trí

Brian McFadden không muốn con lên truyền hình thực tế cùng vợ cũ

Trang Hà
ANTĐ - Brian McFadden tỏ ý muốn không để hai con gái xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế cùng vợ cũ- Kerry Katona.

Sau cuộc chia tay được gọi là một “cuộc chiến đẫm máu” trong giới showbiz, Kerry Katona và Brian McFadden đều đang có hạnh phúc riêng. Tuy nhiên, cựu ca sĩ nhóm nhạc Westlife lại bắt đầu một cuộc chiến mới khi nói rằng anh không thích việc hai cô con gái Molly và Lily xuất hiện trên TV cùng mẹ chúng.

Anh nói: “Tôi không hề thích chuyện này và cho rằng nó sai trái. Khi chúng còn bé, điều đó có thể không sao nhưng giờ, chúng đều đã đi học. Tôi không bao giờ muốn chúng xuất hiện trên chương trình thực tế mà Kerry đang làm”.

Brian McFadden không muốn con lên truyền hình thực tế cùng vợ cũ ảnh 1
Hình ảnh hạnh phúc một thời của cặp đôi thích khẩu chiến
Khi được phóng viên Now hỏi về mối quan hệ với vợ cũ, Brian nói: “Kể từ khi chia tay, tôi và Kerry không hề nói chuyện. Các cuộc gặp gỡ với hai con gái đều thông qua người vú nuôi. Người này có mặt cùng bọn trẻ 24h/ngày".
Tuy nhiên, người phát ngôn của Kerry Katona lại phủ nhận câu trả lời này của Brian. “Vú nuôi chỉ có mặt trông bọn trẻ nếu Kerry làm việc qua đêm. Khi không đi diễn, Kerry dành toàn bộ thời gian lo cho bọn trẻ từ nhà tới trường”. Người này cũng nói thêm rằng anh không bình luận gì về ý kiến cho con xuất hiện trên TV của Brian nhưng rõ ràng, anh không còn quá quan trọng trong việc quyết định có cho bọn trẻ tiếp xúc với chương trình của mẹ chúng hay không khi thời gian ở cạnh con quá ít và không hề chu cấp tiền để nuôi con cho Kerry.
Brian McFadden không muốn con lên truyền hình thực tế cùng vợ cũ ảnh 2
Bỏ qua lời nói của chồng cũ, Kerry vẫn rạng rỡ 

Brian McFadden không muốn con lên truyền hình thực tế cùng vợ cũ ảnh 3
Biểu diễn cùng nhóm nhạc Atomic Kitten

Brian McFadden không muốn con lên truyền hình thực tế cùng vợ cũ ảnh 4
Cô cùng hai con gái ngoài đời thường


Đây không phải là lần đầu tiên Brian McFadden không hài lòng về Kerry Katona. 4 năm trước, anh đã trả lời tạp chí Heat rằng, không đồng ý với cách nuôi dạy của vợ cũ khi sống tại Manchester. 

Hiện Kerry vẫn chưa lên tiếng về phản ứng này của Brian McFadden khi vẫn tập trung cho các buổi biểu diễn và hẹn hò với cựu cầu thủ Geogre Kay. 

Theo DailyMail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC