Văn hóa - Giải trí

“Bỏng mắt” ngắm Quách An An gợi cảm với bikini

Thiên Long (ảnh: Nguyễn Vũ)
ANTĐ - Trong bộ ảnh được thực hiện bên bờ biển tuyệt đẹp của đảo Santorini (Hy Lạp) Quách An An khoe đường cong “nóng bỏng” cùng vẻ nuột nà với trang phục bikini…


“Bỏng mắt” ngắm Quách An An gợi cảm với bikini ảnh 1Thời gian qua, cựu người mẫu - ca sĩ Quách An An tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật. Thi thoảng khán giả mới thấy cô xuất hiện tại một số sự kiện văn hóa hoặc dạ tiệc của bạn bè thân.
“Bỏng mắt” ngắm Quách An An gợi cảm với bikini ảnh 2Mặc dù vậy, Quách An An vẫn là một cái tên được nhiều khán giả nhắc tới.
“Bỏng mắt” ngắm Quách An An gợi cảm với bikini ảnh 3Với lợi thế về hình thể, cô vẫn thi thoảng tham gia làm mẫu ảnh cho một số tạp chí, thực hiện những bộ ảnh thời trang.
“Bỏng mắt” ngắm Quách An An gợi cảm với bikini ảnh 4Sở hữu một vóc dáng mảnh mai cùng làn da nuột nà, Quách An An không tốn quá nhiều công sức trong việc tạo hình gợi cảm.
“Bỏng mắt” ngắm Quách An An gợi cảm với bikini ảnh 5Vóc dáng đẹp cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp cộng với kỹ thuật xử lý ánh sáng khéo léo khiến từng khuôn hình của Quách An An càng thêm ấn tượng.
“Bỏng mắt” ngắm Quách An An gợi cảm với bikini ảnh 6Bên bờ biển tuyệt đẹp của đảo Santorini (Hy Lạp), Quách An An đã tranh thủ thực hiện bộ ảnh khoe đường cong nóng bỏng với trang phục bikini.
“Bỏng mắt” ngắm Quách An An gợi cảm với bikini ảnh 7Chia sẻ về kế hoạch trong năm mới, Quách An An cho biết, cô tiếp tục phát triển kinh doanh để trở thành nữ doanh nhân thành đạt, đồng thời sẽ tham gia các dự án nghệ thuật phù hợp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC